Sale

Máy pha cà phê BERG Toccare Uno B

Nhà sản xuất: BERG

Mã sản phẩm: Toccare Uno B -Black

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 42.000.000VND 35.000.000VND
Trước Thuế: 35.000.000VND


Số lượng:
Tags từ: máy, pha, , phê, berg, toccare, uno

Máy pha cà phê BERG Toccare Uno B

Máy pha cà phê BERG Toccare Uno B

Phân phối độc quyền tại Việt Nam

Máy pha cà phê hoàn toàn tự động


Power: 1450 W
Bể chứa nước: 1700ml
Bean container: 250g
● One Touch công nghệ: cappuccino, latte, americano, espresso, sữa bọt, nước nóng
● Lập trình dễ dàng với màn hình LCD cảm ứng màu
● Cup ấm hơn
● sữa bằng sáng chế hệ thống bọt hoàn hảo
● Nhiệt độ cà phê hoàn hảo bắt đầu với chén đầu tiên
● cấp bằng sáng chế, đơn vị sản xuất bia di động (khối lượng: 7-10 g)
● Multilingual độ tương phản cao hiển thị đầy đủ đồ họa: 11 ngôn ngữ
● Máy mài với đĩa mài cao cấp và độ mài điều chỉnh
● Chiều cao điều chỉnh được cà phê sữa vòi: 70-110mm
● Tự động tiết kiệm năng lượng, điều chỉnh cá nhân
● 5 mức nhiệt độ - 75 ° C, 80 ° C, 85 ° C, 90 ° C, 95 ° C
● Quick-chọn chức năng: Truy cập nhanh đến các thiết lập người dùng xác định mà không cần phải lưu
● Hiệu quả cao Ý bơm 19 bar
● Chính xác Swiss DIGMESA đo lưu lượng

 

Bean-to-cup công nghệ


Sản xuất cà phê chuyên nghiệp ủ là một quá trình phức tạp. Để đạt được các hương vị tốt nhất từ ​​cà phê, đậu tươi phải được nối đất chính xác, được đầm, và trích xuất ở áp suất chính xác với nước nóng đến nhiệt độ hoàn hảo - và đó là trước khi bạn nghĩ về sữa.
Bean với công nghệ tách thành thạo thực hiện tất cả các hành động này - bao gồm cả chất tạo bọt sữa - hoàn toàn tự động. Đậu bị nghiền theo yêu cầu, trước khi được đầm và chiết xuất ở 19 áp lực thanh, giống như trong một quán cà phê chuyên nghiệp. Trong vài giây, máy sản xuất cà phê giàu có, AMERICANOS, cappuccinos thiêng liêng và cà phê sữa. Kết quả là một nếm tốt hơn, cốc tươi của cà phê.

 

 

Một cappuccino và latte ket hop


Một công nghệ cảm ứng làm cho nó có thể thưởng thức cà phê sữa dựa trên mà không có sự phiền phức của tay bọt sữa với một bình đựng riêng biệt hoặc ống hơi.

 

 

Hệ thống phân phối sữa nhanh chóng và dễ dàng


Hệ thống sưởi ấm tiên tiến đảm bảo chuẩn bị nhanh chóng của cà phê và sữa nóng. Chỉ cần chèn ống hút vào một hộp sữa hay BERG Sữa Container (được bán riêng), chọn thức uống ưa thích của bạn trên màn hình hiển thị kỹ thuật số và bạn tắt đi. Không cần để di chuyển tách và các vòi phun cà phê / sữa chiều cao có thể điều chỉnh chứa một loạt các kích cỡ khác nhau chén.

 

 

Cup ấm hơn


Cách dễ nhất để làm hỏng một cốc tuyệt vời của cà phê được sử dụng một cốc lạnh. Thưởng thức cà phê của bạn vì nó có nghĩa là để được và luôn luôn có một pre ấm chén sẵn sàng với ly tích hợp các Toccare Uno của ấm hơn.
Hoạt động trực quan
Chúng tôi đã thực hiện hoạt động của Toccare Uno B Series đơn giản và hoàn toàn trực quan, bởi vì bạn muốn thưởng thức cà phê ngay lập tức, không phải bỏ ra hàng giờ để tìm ra cách thức hoạt động của máy. Máy được điều khiển hoàn toàn bằng một màn hình cảm ứng màu sắc hấp dẫn như vậy không có nhiều không quan trọng với mặt đồng hồ và các nút và nó dễ dàng để làm sạch quá.
Như nhiều, hoặc ít kiểm soát như bạn muốn
Có lần khi bạn chỉ cần một ly cà phê, và nhanh chóng. Hãy ngồi thoải mái và để cho các Toccare Uno B Series chăm sóc của toàn bộ quá trình. Hoặc, nếu bạn thích tập thể dục kỹ năng pha chế cà phê của bạn và kiểm soát lớn hơn, đó là tốt quá. Với Toccare Uno bạn có thể tùy biến cà phê của bạn, điều chỉnh mọi khía cạnh của thức uống bao gồm khối lượng, sức mạnh, nhiệt độ và cà phê với tỷ lệ sữa. Khi bạn đã phát hiện ra cá nhân cà phê hạnh phúc của riêng bạn, bạn có thể lập trình Toccare Uno nhớ mục yêu thích của bạn và nó sẽ tái tạo chúng một cách hoàn hảo mỗi lần.
Dễ dàng làm sạch
Tất cả các thành phần chính là di động và máy rửa chén thân thiện, vì vậy làm sạch không thể đơn giản hơn. Các đơn vị bia nội cũng là người dùng có thể tháo rời, loại bỏ sự cần thiết cho máy tính để được gửi lại cho các nhà sản xuất để làm sạch.
Đẹp crafted, xuống đến chi tiết cuối cùng
Mỗi chi tiết ergonomic đã được xem xét cẩn thận trong giai đoạn thiết kế. Các thùng chứa nước có thể được lấy ra từ bên cạnh, cho phép truy cập dưới tủ bếp thấp. Khay nhỏ giọt có thể được gỡ bỏ một tay, và các tính năng một container máy rửa chén an toàn rời để đổ bã cà phê dành.
Thân thiện với môi trường
Đằng sau thất kiểu dáng đẹp của nó, là Toccare Uno B Series là một cỗ máy màu xanh ở tim. Các Toccare Uno tính năng quản lý điện năng thông minh của các thành phần nội bộ, chỉ kích hoạt các yêu cầu đối với từng hoạt động. Máy cũng sẽ đi vào chế độ ngủ khi không sử dụng trong một khoảng thời gian.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới