Sale

MÁY PHA CÀ PHÊ Jura IMPRESSA C50

Nhà sản xuất: Jura

Mã sản phẩm: IMPRESSA C50

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 39.000.000VND 36.500.000VND
Trước Thuế: 36.500.000VND


Số lượng:
Tags từ: mÁy, pha, , phÊ, jura, impressa, c50

MÁY PHA CÀ PHÊ Jura IMPRESSA C50

MÁY PHA CÀ PHÊ Jura IMPRESSA C50 - Đơn giản và thanh lịch

Rẽ, báo chí, thưởng thức - đó là cách dễ dàng là để bước vào thế giới của IMPRESSA! Với khái niệm vận hành một switch của Switch Rotary và 11 ngôn ngữ hiển thị văn bản đơn giản, thật dễ dàng để tạo ra cà phê hoàn hảo mỗi lần. Nhờ các hình nón máy nghiền hiệu suất cao, hạt cà phê luôn tươi mặt đất.

Các đơn giản, thiết kế nhỏ gọn với sự kết hợp thanh lịch của nó mờ và bóng màu đen cho các IMPRESSA C50 một cái nhìn hùng vĩ nào understated trong bất kỳ môi trường xung quanh.

Hoạt động đơn giản

Nhờ các khái niệm vận hành một switch của Switch Rotary thông minh và 11 ngôn ngữ hiển thị văn bản đơn giản, bạn chỉ là một liên lạc của một nút đi từ cốc cà phê hoàn hảo. Máy cũng được thiết kế để dễ dàng lập trình và chăm sóc.

Chiều cao có thể điều chỉnh vòi cà phê

Chiều cao của vòi cà phê có thể được điều chỉnh trong khoảng 65 mm và 111 mm cho phép bất kỳ kích thước của cốc được sử dụng, từ ly cà phê nhỏ để ly cà phê lớn. Điều này ngăn cản không cho cà phê bắn tung tóe trên máy và sản xuất một hoàn hảo, mịn mượt crema.

Mảnh bọt frother

Các công nghệ mang tính cách mạng bọt tốt đảm bảo chất lượng độc đáo sữa bọt với một, nhất quán lông ánh sáng tốt. Đó là cách hoàn hảo để cung cấp cho các liên lạc hoàn thiện để đồ uống yêu thích của bạn

Sang trọng nhỏ gọn

Các IMPRESSA C50 là một sự kết hợp của nổi bật đường nét, kích thước nhỏ gọn, chất liệu cao cấp và tay nghề không khoan nhượng. Đủ nhỏ gọn để phù hợp với bất cứ nơi nào, nó cắt giảm một con số ấn tượng với matt và bề mặt bóng trong understated đen.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới