Sale

MÁY PHA CÀ PHÊ JURA IMPRESSA F85

Nhà sản xuất: Jura

Mã sản phẩm: IMPRESSA F85

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 68.500.000VND 63.300.000VND
Trước Thuế: 63.300.000VND
  • Giá đặc biệt khi mua với số lượng từ 5: 60.000.000VND


Số lượng:
Tags từ: mÁy, pha, , phÊ, jura, impressa, f85

MÁY PHA CÀ PHÊ JURA IMPRESSA F85

MÁY PHA CÀ PHÊ JURA IMPRESSA F85- Cà phê xung quanh đồng hồ

Đây là lần đầu tiên mà một màn hình màu TFT đã xuất hiện trong lớp học nhỏ gọn JURA của. Nó làm cho hoạt động sử dụng Switch Rotary rất dễ dàng và rõ ràng. Bốn cà phê đặc biệt có thể được lập trình riêng biệt trên màn hình bắt đầu, cho phép bạn chuẩn bị cà phê yêu thích của bạn trong một đèn flash trên đồng hồ.

Những sáng tạo Aroma + máy xay làm cho chắc chắn rằng cà phê ăn sáng dài của bạn cũng không thể cưỡng lại như espresso mãnh liệt, kem café cổ điển hay latte macchiato hợp thời trang. Nó nghiến những hạt cà phê tươi tại hai lần tốc độ nhưng vẫn rất nhẹ nhàng và làm cho niềm vui cà phê một vụ nổ của các hương liệu bất cứ lúc nào.

TFT hiển thị với Selection Rotary

Công nghệ TFT JURA đã tìm thấy con đường của mình vào các lớp học nhỏ gọn. Chỉ cần bật Switch Rotary và một danh sách các loại cà phê đặc sản xuất hiện trên "màn hình hiển thị 2.8. Đơn giản chỉ cần chạm vào nút cho cà phê mà đáp ứng những ước mơ của bạn wildest. Bốn sản phẩm có thể được lập trình riêng biệt trên màn hình bắt đầu và chỉ định bất kỳ tên.

.

Truyền cảm hứng từ đồ uống

Các IMPRESSA F8 mang đến trải nghiệm cà phê hoàn hảo không có vấn đề gì đồ uống ưa thích của bạn. Nó là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai thích Lungo, café kem và cà phê nhưng bây giờ và sau đó thích đối xử với bản thân vào một cappuccino hay latte macchiato hoàn hảo

roma + máy xay doanh nghiệp nhanh gấp hai lần

Bằng cách hoàn thiện các góc cắt bên trong nón nghiền, các kỹ sư JURA đã quản lý để tăng hiệu quả đáng kể. Kết quả là, hương thơm hoàn hảo bây giờ có thể đạt được trong tất cả sự viên mãn tự nhiên của nó trong một nửa thời gian mài. Vì vậy, bây giờ những người yêu thích cà phê có thể thưởng thức tinh khiết và hoàn hảo đam mê cà phê với thời gian chuẩn bị ít hơn và ít tiếng ồn. Máng bột cho bột cà phê có thể được sử dụng cho các loại cà phê khác như một sự pha trộn caffein.

.

Cách mạng công nghệ bọt mịn

Một chức năng nước nóng để uống trà và một chức năng phần hơi để sữa có thể gia nhiệt tự động cho sô cô la nóng đứng đầu với sữa bọt chỉ là một phần của máy như cappuccino hay latte macchiato hệ thống sáng tạo. Vì vậy, bạn có thể chuẩn bị các món đặc sản xu hướng mà không cần phải di chuyển các cốc. Đơn giản chỉ cần bật công tắc và tinh tế nhẹ như không khí bọt sữa chất lượng tốt nhất và nhất quán sẽ chảy vào cốc của bạn trước khi cà phê được thêm vào để tạo cappuccino cổ điển của bạn. Cả cà phê và vòi sữa là chiều cao có thể điều chỉnh thang đo liên tục, vì vậy bạn có thể tự thưởng cho mình một tách hương vị tuyệt vời của cà phê sử dụng bất kỳ chén tiêu chuẩn.

Dung tích bình nước 1,9 L
Số container đậu 1
Bean container với hương thơm bảo quản cover Yes
Công suất mỗi container đậu 310 g
Bã cà phê container (max phần ăn.) 15
Chiều dài cáp 1.1 m
Điện áp xoay chiều 230
Ampacity 10 amp
Tần số 50 Hz
Điện 1450 Watt
Stand-by điện 0 Watt
Năng lượng tiêu thụ 13 watt-giờ
Tiêu thụ năng lượng với E.S.M. © 6 watt-giờ
Trọng lượng 9.6 kg
Chiều rộng 28,5 cm
Heigth 35,5 cm
Sâu 44,5 cm
Hiệu quả năng lượng CH 44,5 kw mỗi h.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới