Sale

Máy pha cà phê Jura Impressa J80

Nhà sản xuất: Jura

Mã sản phẩm: Impressa J80

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 85.000.000VND 81.500.000VND
Trước Thuế: 81.500.000VND
  • Giá đặc biệt khi mua với số lượng từ 5: 79.500.000VND


Số lượng:
Tags từ: máy, pha, , phê, jura, impressa, j80

Máy pha cà phê Jura Impressa J80

Máy pha cà phê Jura Impressa J80 - Huyền Thoại Đen

IMPRESSA J80 mới là một sự tổng hợp tinh tế của các hình thức hiện đại và vật liệu trang nhã, nhận ra với tay nghề độc đáo. Khái niệm hoạt động khéo léo của nó không thể đơn giản hay sủa hơn: chỉ cần sử dụng các lựa chọn Rotary chọn cà phê đặc biệt mà bạn muốn, nhấn nút, ngồi lại và thưởng thức hương vị. Nó đi mà không nói rằng các máy cà phê onetouch chuẩn bị đầy đủ từ latte macchiato để Ristretto tại các liên lạc của một nút và mà không cần phải di chuyển các cốc.

 

TFT hiển thị với Selection Rotary

Chỉ cần bật Switch Rotary và một danh sách các loại cà phê đặc sản xuất hiện trên màn hình hiển thị TFT hiện đại. Tất cả bạn cần làm là nhấn nút một lần, và bạn sẽ sớm có uống cà phê mà đáp ứng những ước mơ của bạn wildest.
 

Chiều cao có thể điều chỉnh cappuccino vòi trên thang điểm liên tục lên đến 153 mm


Chiều cao của vòi cappuccino cho latte macchiato và cappuccino và vòi cà phê có thể được điều chỉnh trên thang điểm liên tục. Điều này cho phép bạn tạo ra những món đặc sản hoàn hảo cả trong một tách espresso nhỏ và trong một pha cà phê macchiato kính lên đến cao 153 mm bất cứ khi nào bạn muốn.

Cách mạng công nghệ bọt mịn

Một phát triển mới từ JURA đảm bảo chất lượng sữa bọt độc đáo của một, nhất quán lông ánh sáng tốt: công nghệ bọt mịn.

Thiết kế hoàn chỉnh phong cách

Với nhiều giải thưởng thiết kế và đường nét thanh lịch màu đen, IMPRESSA J80 là một điểm ngắm thẩm mỹ. Các cốc chiếu sáng hổ phách màu mà hoàn toàn đặt ra những màu sắc ấm áp của mặt đất tươi và cà phê chiết xuất, làm cho nó một điều trị cho đôi mắt cũng như trong vòm họng.​

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới