Sale

Máy Pha Cà Phê Smarter - Điều khiển từ xa qua wifi

Nhà sản xuất: Smarter

Mã sản phẩm: smarter

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 30.000.000VND 25.000.000VND
Trước Thuế: 25.000.000VND


Số lượng:

Máy Pha Cà Phê Smarter - Điều khiển từ xa qua wifi

Giới thiệu về sản phẩm


Máy pha cà phê Smarter được điều khiển qua Wifi với App hoàn toàn miễn phí
Thiết lập hẹn giờ pha từ trước, do đó bạn có thể thức dậy với cái mùi của cà phê pha tươi mà không phải bước ra khỏi giường
Máy pha cà phê Smarter chào đón bạn mỗi khi về nhà với một pha cà phê mới pha
Điều chỉnh cường độ và số lượng ly cà phê mà bạn muốn, trực tiếp từ các ứng dụng miễn phí
Xem chính xác bao nhiêu nước là trong bình trên App và nhận được nhắc nhở khi nước thấp
Chọn màu sắc của bạn bằng cách thay vỏ có sẵn trong mỗi hộp ( màu đen ,màu đỏ và màu be)

 

Máy pha cà phê Smarter tạo ra một cách tốt hơn để bắt đầu một ngày của bạn. Điều khiển từ xa pha cà phê của bạn từ bất cứ nơi nào trong nhà, thông qua ứng dụng Smarter trên điện thoại di. Điều chỉnh độ đặm đặc của cà phê của bạn cũng như chọn bao nhiêu cốc bạn muốn uống. Với chế độ Home mode và wake up mode cho phép bạn pha một tách cà phê tại một thời điểm phù hợp với bạn.

 

Smarter App  trên IOS và Android
Smarter App  mới có sẵn trên iOS và Android đã được thiết kế trực quan để làm cho nó dễ dàng để kiểm soát máy pha cà phê Smarter của bạn từ xa. Chọn chính xác bao nhiêu tách cà phê bạn muốn pha, bất cứ nơi nào 1-12 ly. Các tính năng cảm biến mực nước cho thấy bạn biết chính xác có bao nhiêu ly bạn sẽ có thể pha. Điều chỉnh độ đậm đặc của cà phê của bạn, giữ cho cà phê của bạn ấm và bật chế độ Wake up  và chế độ Home trực tiếp từ ứng dụng.

Máy pha cà phê Smarter.
Smarter xay cà phê và pha, là một máy cà phê mới mang tính cách mạng mà cung cấp cho bạn tách cà phê tươi ngon với chỉ một lần chạm cho dù từ xa bất cứ nơi nào trong nhà. Máy pha cà phê Smarter hiện có 3 màu, đen, đỏ hoặc màu be các tấm như bao gồm trong hộp hoàn toàn có thể tháo rời cho phép bạn lựa chọn các màu sắc để phù hợp với bạn. Bảng điều khiển thông minh cũng cho phép bạn sử dụng để pha Cà phê nếu bạn không cầm điện thoại ở tay. Xay và pha cà phê hạt ươi bất cứ lúc nào, chỉ cần đổ vào hạt cà phê của bạn lựa chọn, chọn chế độ xay thô và sau đó bắt đầu pha trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn hoặc bảng điều khiển thông minh. Với lượng nước đủ nước để sản xuất 12 tách cà phê, bạn có thể chọn bao nhiêu cốc bạn muốn làm cho dù đó chỉ là cho bản thân, gia đình hoặc toàn bộ văn phòng. Quyết định về sức mạnh của cà phê của bạn, lựa chọn giữa yếu, trung bình hay mạnh, để đảm bảo bạn có được cà phê hoàn hảo. Các tấm giữ nhiệt có thể được bật cho đến 30 phút để giữ cho bạn ấm pha cà phê ấm lâu hơn.

Chế độ Home
Kích hoạt chế độ Home và máy pha cà phê Smarter sẽ đón bạn mỗi khi bạn về tới nhà với một tách cà phê tươi mới. Khi bạn đi qua cánh cửa, bạn sẽ có sự lựa chọn để làm cho ly cà phê tiêu chuẩn của bạn hoặc sửa đổi cho một ly cà phê đậm đặc chào đón tôi sau một ngày dài.


Nhiều người sử dụng
Các ứng dụng thông minh miễn phí có thể được tải về bởi một số lượng không giới hạn của người sử dụng. Lên đến 4 người dùng có thể kết nối bất cứ lúc nào để thể trông nom lượng pha của họ hoặc lên lịch chu kỳ tiếp theo.

Chế độ Wake Up 
Các tính năng Wake Up  trong các ứng dụng thông minh cho phép bạn lên lịch cà phê của bạn đồng bộ với báo thức của bạn. Cài đặt thời gian mong muốn và máy pha cà phê của bạn sẽ tự động bắt đầu pha.

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới