Câu Hỏi Thường Gặp

1. Bạn có thể mua hàng trực tiếp từ nước ngoài nếu bạn đang ở Việt Nam ? 

Trả lời : Vâng, Bạn hoàn toàn có thể , Công ty chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp mua sắm online kết hợp với các công ty giao nhận và đại lý phân phối bạn có thể mua hàng của chúng tôi cho dù bạn đang ở bất cứ đâu.

2. Vì sao bạn nên mua hàng của chúng tôi?
Trả lời: Với cam kết mang lại giá cả tốt nhất, chất lượng phục vụ tiêu chuẩn châu âu, chắc chắn chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng.

3. Cơ sở nào để bạn tin tưởng chúng tôi ?
Trả lời: Công ty chúng tôi đã đăng ký hoạt động kinh doanh tại Anh Quốc với mã số kinh doanh: 08504004, và mã số thuế : GB208581505 bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trên website của cơ quan đăng ký kinh doanh Vương Quốc Anh (Companies House)

4. Chế độ bảo hành ?
Trả lời: Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, trong quá trình bạn sử dụng nếu các thiết bị máy pha cà phê của bạn có sự cố do lỗi của nhà sản xuất, bạn được bảo hành hoàn toàn miễn phí.

5. Chất lượng sản phẩm ?
Trả lời: Tránh tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường Việt Nam, tất cả các mặt hàng bạn mua của chúng tôi đều được sản xuất và đạt tiêu chuẩn chất lượng của châu âu.

6. Công ty ở Anh Quốc chúng tôi phải làm gì để thanh toán nếu muốn mua hàng ?
Trả lời: Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa các hình thức thanh toán mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. Nếu bạn thanh toán qua ngân hàng bạn có thể thanh toán trực tiếp đến tài khoản công ty của chúng tôi ( bằng tiền bảng £ ) hoặc bạn có thể thanh toán qua công ty đối tác của chúng tôi tại Việt Nam.

7. Tôi có thể lấy hoá đơn VAT hay không ?
Trả lời: Nếu bạn là doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn hoặc một thực thể đăng ký kinh doanh ở Việt Nam, khi bạn mua hàng trực tiếp từ một doanh nghiệp nước ngoài như chúng tôi thuế VAT trên hoá đơn sẽ là 0%. Trường hợp bạn muốn lấy hoá đơn VAT từ một công ty trong nước, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua hàng qua một trong các đối tác của chúng tôi tại Việt Nam.

8. Giao hàng mất bao lâu từ Anh Quốc về Việt Nam ?
Trả lời: Với tất cả mặt hàng có sẵn chúng tôi cam kết vận chuyển trong vòng 1 tuần.

9. Sao giá các sản phẩm trên web có mức chiết khấu cao vậy ?
Trả lời: Xin khách hàng lưu ý, các sản phẩm mẫu trên web được đưa ra các giới hạn số lượng mua và chỉ ưu đãi khi bạn phải là một thực thể đăng ký kinh doanh đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Trường hợp khách hàng tiêu dùng cá nhân có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá cụ thể tuỳ thuộc vào số lượng bạn đặt hàng.

10. Các sản phẩm giảm giá duy trì trong thời gian bao lâu ?
Trả Lời : Chúng tôi đưa ra mức chiết khấu cho các sản phẩm trong một thời hạn nhất đinh. Vì vậy xin quý khách luôn kiểm tra lại các thông tin về giá hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có báo giá mới nhất