Điều Kiện Giao Hàng

centre

Để đảm bảo tốc độ giao hàng được nhanh chóng . Thường các đơn hàng sau khi chúng tôi xác nhận thanh toán chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đường hàng không. Xin quý khách hàng lưu ý chúng tôi chỉ giao hàng đến cảng sân bay. Tức là địa chỉ trên hoá đơn vẫn sẽ là địa chỉ công ty nhưng chúng tôi không đảm nhận việc vận chuyển từ cảng sân bay về đến địa chỉ công ty của khách hàng. Khi hàng về đến cảng sân bay công ty giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng và công ty phải đến cảng hàng không để làm các thủ tục nhận hàng. Cũng xin lưu ý, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thủ tục hải quan ở cảng sân bay. Khi khách hàng đến nhận hàng, các bạn nên chắc chắn về việc thực hiện các thủ tục nhận hàng theo quy định pháp luật của Việt Nam. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về việc khách hàng không làm được các thủ tục cũng như là sự chậm trễ liên quan đến hải quan Việt Nam.

Xin quý khách hàng lưu ý : Chúng tôi không  bán lẻ các sản phẩm qua website, khi quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ giới thiệu quý khách tới các đại lý và đối tác của chúng tôi tại Việt Nam.  Đồng thời quý khách khi liên hệ mua hàng qua chúng tôi chúng tôi sẽ tặng phiếu giảm giá khi mua hàng ở các đại lý và đối tác của chúng tôi.

 

 

 

Chúng tôi đang triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi và nhận thanh toán khi giao hàng. Xin Quý khách liên hệ với chúng tôi để cập nhật chi tiết bảng giá sản phẩm. Xin Cảm ơn !