Máy pha cà phê Gaggia Anima Prestige

Nhà sản xuất: Gaggia

Mã sản phẩm: RI8762/18

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 60.000.000VND
Trước Thuế: 60.000.000VND
Số lượng:
Tags từ: máy, pha, , phê, gaggia, anima, prestige

Máy pha cà phê Gaggia Anima Prestige

Máy pha cà phê Gaggia Anima Prestige

Điểm nổi bật và tính năng


Bình sữa HỢP

Froths sữa cho một kết quả vô cùng dày đặc, nhất quán và nóng nhờ độc đáo hai buồng bọt của nó. Trong một vài giây, bạn có thể thưởng thức Cappuccino hay latte macchiato hoàn hảo của bạn: cà phê của bạn được ủ và bình sữa froths sữa tất cả các liên lạc của một nút. Nó cung cấp một dòng splash-miễn phí sữa mượt thẳng vào cốc của bạn. Với một chu kỳ làm sạch tự động và khả năng được loại bỏ và được lưu trữ trong tủ lạnh, nó là như vệ sinh vì nó là hiệu quả.


ONE-TOUCH UỐNG CHỌN

Bạn có thể chuẩn bị đặc sản cà phê và sữa yêu thích của bạn tại một liên lạc của một nút, nhờ sự bình sữa và tích hợp giao diện đa-nước giải khát.

HỆ THỐNG AUTO-CAPPUCCINO

Nhờ có đôi bình sữa buồng tích hợp đầy đủ, có một cappuccino hoàn hảo hay một sữa frothed, trực tiếp vào trong cốc, chỉ mất vài giây chỉ với một liên lạc của một nút. Các bình sữa được làm sạch sau mỗi lần sử dụng với bình tự động làm sạch độc đáo mà bạn có thể kích hoạt tại một liên lạc nếu bạn muốn, sau mỗi lần chuẩn bị sữa.


Removable cấp bằng sáng chế sản xuất bia GROUP

Đó là trái tim của máy. Nó tái tạo các hành động của một barista trong một cơ chế tự động. Một liều lý tưởng của cà phê cũng được đầm vào một puck gọn gàng nén và nó cho phép nước nóng chạy qua các puck ở áp suất thích hợp cho cà phê tuyệt vời.


OPTIAROMA
Đó là trái tim của máy. Nó tái tạo các hành động của một barista trong một cơ chế tự động. Một liều lý tưởng của cà phê cũng được đầm vào một puck gọn gàng nén và nó cho phép nước nóng chạy qua các puck ở áp suất thích hợp cho cà phê tuyệt vời.

100% CERAMIC MÀI

Anima được trang bị 100% máy xay gốm mạnh mẽ có thể biến đậu thành bột và chiết xuất hương vị tối đa, mà không bao giờ nếm cháy. Nó có 5 thiết lập khác nhau của quá trình ra mà cấp cho bạn xay tốt nhất cho một espresso toàn thân hoặc xay thô cho cà nếm nhẹ hơn.

HỆ THỐNG Pha Chế TRÌNH

Mỗi thức uống có thể được tùy chỉnh đầy đủ, bạn có thể lưu trữ các thiết lập ưa thích của bạn mỗi đồ uống cà phê và sữa cho bia trong tương lai, chẳng hạn như sức mạnh, nhiệt độ và thời gian.

15-BAR PUMP

Máy bơm nước thông qua cà phê xay ở áp suất cao để đảm bảo crema tốt hơn nếm đứng đầu cà phê hơi.

GROUND CÀ PHÊ OPTION

Điều này cho phép bạn pha một hỗn hợp khác nhau của cà phê mà không thay đổi đậu trong container chuyên dụng nhưng sử dụng chương trình cà phê xay.


LẬP TRÌNH PRE-truyền

Vài giây tạm dừng giữa các vòi sen đầu tiên của nước nóng và quá trình sản xuất bia moisturises bã cà phê, chiết xuất các bó hoa đầy hương thơm, cho Espresso của bạn một cơ thể độc đáo và hương vị.

HỆ THỐNG thích ứng GAGGIA

Các công nghệ tiên tiến của Gaggia Hệ thống thích ứng điều chỉnh quá trình mài, đảm bảo số lượng lựa chọn bột cà phê được sử dụng cho cà phê của bạn, bất cứ sự kết hợp mà bạn chọn. Cũng giống như một barista chuyên nghiệp.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới