Máy pha cà phê Gaggia Anima

Nhà sản xuất: Gaggia

Mã sản phẩm: RI8760/18

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 5.500.000VND
Trước Thuế: 5.500.000VND
Số lượng:
Tags từ: máy, pha, , phê, gaggia, anima

Máy pha cà phê Gaggia Anima

Máy pha cà phê Gaggia Anima

Điểm nổi bật và tính năng


CLASSIC PANNARELLO STEAMER

Nó cho phép bạn các phương pháp tương tự của một barista truyền thống. Bạn chỉ cần một bình sữa tươi và nhấn chức năng hơi nước. Phải mất một chút về thực hành, nhưng một khi hoàn thiện, cung cấp kiểm soát cuối cùng và dày ngon, kết cấu kem của sữa.


HỆ THỐNG Pha Chế TRÌNH

Mỗi thức uống có thể được tùy chỉnh đầy đủ, bạn có thể lưu trữ các thiết lập ưa thích của bạn mỗi cà phê cho bia trong tương lai, chẳng hạn như sức mạnh, nhiệt độ và thời gian.


Removable cấp bằng sáng chế sản xuất bia GROUP

Đó là trái tim của máy. Nó tái tạo các hành động của một barista trong một cơ chế tự động. Một liều lý tưởng của cà phê cũng được đầm vào một puck gọn gàng nén và nó cho phép nước nóng chạy qua các puck ở áp suất thích hợp cho cà phê tuyệt vời.


100% CERAMIC MÀI

Anima được trang bị 100% máy xay gốm mạnh mẽ có thể biến đậu thành bột và chiết xuất hương vị tối đa, mà không bao giờ nếm cháy. Nó có 5 thiết lập khác nhau của quá trình ra mà cấp cho bạn xay tốt nhất cho một espresso toàn thân hoặc xay thô cho cà nếm nhẹ hơn.


OPTIAROMA

Bạn có thể lựa chọn và ghi nhớ lượng cà phê cần thiết cho Espresso hoàn hảo của bạn: 5 tùy chọn có sẵn, 6,5-11,5 gram, để điều chỉnh nồng độ cà phê hương vị của bạn.

15 - BAR PUMP

Máy bơm nước thông qua cà phê xay ở áp suất cao để đảm bảo cà phê hơi crema đứng đầu tốt hơn nếm.


GROUND CÀ PHÊ OPTION

Điều này cho phép bạn pha một hỗn hợp khác nhau của cà phê mà không thay đổi đậu nhưng sử dụng cà phê xay chọn.


LẬP TRÌNH PRE-truyền

Vài giây tạm dừng giữa các vòi sen đầu tiên của nước nóng và quá trình sản xuất bia moisturises bã cà phê, chiết xuất các bó hoa đầy hương thơm, cho Espresso của bạn một cơ thể độc đáo và hương vị.

HỆ THỐNG thích ứng GAGGIA

Các công nghệ tiên tiến của Gaggia Hệ thống thích ứng điều chỉnh quá trình mài, đảm bảo số lượng lựa chọn bột cà phê được sử dụng cho cà phê của bạn, bất cứ sự kết hợp mà bạn chọn. Cũng giống như một barista chuyên nghiệp

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới