Máy pha cà phê Delonghi ECAM 22.360.S

Nhà sản xuất: Delonghi

Mã sản phẩm: ECAM22.360S

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 49.000.000VND
Trước Thuế: 49.000.000VND
Số lượng:
Tags từ: máy, pha, cà, phê, delonghi, ecam, 22.360.s

Máy pha cà phê Delonghi ECAM 22.360.S

Máy pha cà phê DeLonghi ECAM22.360.S có thể tự động pha chế espresso, cappuccino chỉ với một thao tác bấm nút. Bạn có thể thay đổi lượng, hương vị và nhiệt độ cà phê để phù hợp với sở thích thưởng thức của mỗi cá nhân.

Bảng điều khiển của máy pha cà phê DeLonghi ECAM22.360.S bằng nút bấm cơ và có màn hình hiển thị trực quan cho phép bất kỳ người dùng nào cũng có thể tự phục vụ đồ uống. Máy có chức năng cảnh báo vệ sinh và tẩy cặn giúp bạn chủ động trong việc bảo trì, bảo dưỡng, tăng chất lượng cà phê cũng như kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Bình sữa của máy DeLonghi ECAM22.360.S có chức năng tự động làm sạch giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh và tăng chất lượng bọt sữa. Khi không sử dụng, bạn còn có thể tháo bình sữa và bảo quản trong tủ lạnh.

Mô tả phụ kiện của máy pha cà phê

Mô tả phụ kiện của Máy pha cà phê DeLonghi ECAM22.360.S

C1. Dây nguồn

C2. Muỗng cà phê

C3. Chổi vệ sinh máy

C4. Vòi nước nóng

C5. Bộ phận làm mềm nước

C6. Giấy thử độ cứng nước

C7. Dung dịch tẩy cặn

Mô tả bình sữa của Máy pha cà phê DeLonghi ECAM22.360.S

D1. Núm điều chỉnh lượng bọt sữa

D2. Nắp bình sữa

D3. Vòi sữa (có thể thay đổi vị trí)

D4. Bình chứa sữa

D5. Ống hút sữa trong bình

2. Chuẩn bị máy khi sử dụng lần đầu tiên

- Đặt máy trên mặt phẳng ngang, chắc chắn, tránh nguồn nhiệt, nguồn nước hay những nơi ẩm ướt. Kiểm tra để đảm bảo các bộ phận của máy đã lắp đúng vị trí, dây nguồn trong tình trạng tốt.

- Kết nối máy với nguồn điện, bật công tắc nguồn và khởi động máy. Bước đầu tiên, bạn cần cài đặt ngôn ngữ sử dụng cho máy. Khi ngôn ngữ phù hợp hiển thị trên màn hình, ấn giữ nút chức năng B6 trong mấy giây để xác nhận lựa chọn.

- Màn hình hiển thị “FILL TANK”: tháo bình nước, rửa sạch, đổ nước không quá vạch MAX rồi lắp trở lại đúng vị trí trong máy.

- “INSERT WATER SPOUT”: lắp vòi nước nóng vào vị trí A19, đặt ca rỗng dưới vòi nước.

- “HOT WATER CONFIRM”: ấn nút chức năng B6 để xác nhận. Máy bắt đầu chu trình rửa tự động lần đầu tiên, khi chu trình này kết thúc, máy sẽ sẵn sàng để sử dụng.

• Cài đặt lượng cà phê

- Thông thường, máy được cài đặt sẵn lượng cà phê 40ml cho 1 tách espresso và 120ml cho 1 tách long coffee. Để thay đổi định lượng này, bạn ấn giữ nút chức năng B8 hoặc B11 cho tới khi màn hình hiển thị “Program quantity”.

- Máy sẽ thực hiện quy trình làm cà phê, khi thấy lượng cà phê trong tách đạt yêu cầu, ấn lại nút chức năng đã chọn để ngắt dòng cà phê. Máy đã được cài đặt với lượng cà phê mới.

• Cài đặt độ mịn cối xay

 

- Thông thường cối xay đã được cài đặt sẵn và không nên thay đổi thường xuyên. Tuy nhiên, nếu sau một vài tách cà phê ban đầu, nhận thấy cà phê chảy quá nhanh hoặc quá chậm, bạn có thể điều chỉnh độ mịn của cà phê bằng núm xoay A2.

- Xoay núm A2 ngược chiều kim đồng hồ về phía vị trí số 1 để cà phê chảy chậm hơn và lớp crema dày hơn. Xoay núm theo chiều kim đồng hồ về phía vị trí số 7 để cà phê chảy nhanh hơn.

• Cài đặt hương vị cà phê

- Trước khi xuất xưởng, nhà sản xuất cài đặt hương vị tiêu chuẩn cho máy, nếu sau một vài tách bạn thấy cà phê nhạt hay đậm hơn sở thích, bạn có thể thay đổi hương vị bằng nút chức năng B7.

- Ấn nút B6 cho tới khi trên màn hình hiển thị hương vị mong muốn: Rất nhạt (extra-mild) – Nhạt (mild) – Tiêu chuẩn (standard) – Đậm (strong) – Rất đậm (extra-strong).

3. Pha chế espresso bằng hạt cà phê

- Đổ cà phê hạt vào ngăn chứa. Tuyệt đối không sử dụng các loại cà phê rang có bơ dầu, có lẫn tạp chất khác dễ gây kẹt và gãy cối xay.

- Đặt tách dưới vòi cà phê, hạ thấp vòi cà phê để cà phê có lớp crema tốt hơn. Ấn nút chức năng B8, B9, B11, B12 để làm 1 hoặc 2 tách espresso hoặc long coffee.

- Quá trình pha chế sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, máy sẽ ngắt dòng cà phê khi lượng cà phê trong tách đạt lượng đã cài đặt trước.

- Trong quá trình máy pha chế, bạn có thể dừng dòng cà phê bằng cách ấn nút chức năng tương ứng. Nếu tới cuối quy trình, lượng cà phê trong tách chưa đạt yêu cầu, bạn có thể ấn giữ nút chức năng đã chọn trong vòng 3s để tăng thêm lượng cà phê.

4. Pha chế các loại đồ uống có sữa

- Để có được lớp bọt sữa xốp mịn, tránh hiện tượng bọt sữa to và không đều, luôn vệ sinh sạch phần nắp bình sữa và vị trí lắp vòi nước nóng kết nối bình sữa.

- Đổ sữa vào bình (không quá vạch MAX). Lưu ý nên sử dụng sữa không đường, ít béo và được bảo quản lạnh. Kiểm tra để đảm bảo ống hút sữa trong bình đã được lắp đúng vào vị trí dưới nắp bình rồi đậy nắp bình sữa lại.

- Lắp bình sữa vào vị trí vòi nước nóng, đẩy bình sữa theo chiều ngang cho tới khi nghe tiếng “bíp”. Đặt tách dưới vòi cà phê, điều chỉnh vòi sữa hướng vào tách.

- Sử dụng núm điều chỉnh trên nắp bình sữa để thay đổi lượng bọt sữa theo loại đồ uống cần pha:

- Ấn nút chức năng B10 trên bảng điều khiển để làm cappuccino (hoặc đồ uống có sữa khác tương ứng với lượng bọt sữa đã điều chỉnh). Quá trình pha chế sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động.

- Lưu ý: để đảm bảo chất lượng sữa và giữ vệ sinh máy, sau mỗi lần pha chế bạn cần xoay núm D1 về vị trí CLEAN để làm sạch bình sữa.

5. Bảo dưỡng máy hàng ngày

Để đảm bảo tuổi thọ máy cũng như chất lượng của đồ uống, bạn cần thực hiện một số công tác bảo dưỡng hàng ngày cho máy như sau:

- Thông thường, khi bật máy lần đầu trong ngày, máy sẽ thực hiện một chu trình rửa và gia nhiệt tự động, bạn nên để máy thực hiện xong chu trình này mới bắt đầu pha chế đồ uống

- Cuối mỗi ngày sử dụng, đổ hết bã cà phê và nước thải trong ngăn chứa, rửa sạch lại bằng nước ấm trước khi lắp trở lại máy

- Rửa sạch ngăn chứa nước bằng nước ấm

- Lau sạch vỏ máy, vòi cà phê bằng khăn mềm, ẩm.

- Làm sạch bộ phận đánh sữa và bình sữa sau mỗi lần hoặc mỗi ngày sử dụng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới