MÁY PHA CÀ PHÊ Jura GIGA X3c Professional

Nhà sản xuất: Jura

Mã sản phẩm: GIGA X3c

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 230.000.000VND
Trước Thuế: 230.000.000VND
Số lượng:

MÁY PHA CÀ PHÊ Jura GIGA X3c Professional

Di chuyển vào lớp đầu với kết nối nước vĩnh viễn

GIGA mới X3c Professional cung cấp mọi thứ cần thiết cho nhân viên trong một văn phòng lớn hay-thoát ra khỏi phòng. Nó cung cấp lên đến 31 loại cà phê đặc sản lập trình riêng biệt và thêm 12 công thức nấu ăn barista tại các liên lạc của một nút, bao gồm các màu trắng phẳng en-thịnh hành. Cũng như cung cấp hoạt động đơn giản, nó đòi hỏi nỗ lực tối thiểu để nạp tiền nhờ đến các container đậu lớn với khả năng giữ 1 kg và vỏ bảo quản mùi thơm. Các tính năng khác bao gồm một bộ cống nhỏ giọt và tùy chọn bã cà phê chức năng xử lý các thiết lập.

Công nghệ

31 đặc sản, cũng như màn hình bắt đầu, có thể được lập trình riêng cho phù hợp với dịp hay khách hàng. Ví dụ, sản phẩm có thể được đổi tên và sắp xếp theo ý thích của người dùng trên màn hình. Máy xay gốm hiệu suất cao, điều khiển bởi động cơ điện tử, đảm bảo nhanh chóng, chính xác, ngay cả và nhất quán mài trong nhiều năm tới. Như một tính năng khéo léo, lượng không khí trong vòi kép được điều chỉnh bằng điện bởi một động cơ bước giảm tốc. Khi bạn thực hiện một macchiato, máy tính sẽ tự pha chế sữa nóng tiếp, mà không cần tạm dừng, bởi sữa bọt vào ly. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian quý báu.

Làm sạch / vệ sinh

Cũng như là dễ dàng hoạt động và chương trình, máy được thiết kế rất dễ chăm sóc. Các chương trình rửa, làm sạch và tẩy rửa tổng hợp làm giảm nỗ lực tham gia đến mức tối thiểu và bảo đảm TÜV chứng nhận vệ sinh. GIGA X3c Professional cung cấp khoảng thời gian bảo trì rất lâu, đặc biệt là khi sử dụng kết hợp với một hệ thống lọc Claris.

Tùy biến

Với nhiều lựa chọn các phụ kiện bao gồm một chén ấm, mát sữa, hàm cà phê căn cứ xử lý thiết lập và giao diện cho các hệ thống kế toán, cũng như một loạt hấp dẫn của lưu trữ và trình bày các đơn vị, nó có thể tạo ra một giải pháp cà phê hoàn toàn phù hợp để cụ thể của bạn các yêu cầu.

Bã cà phê container (ăn) 40
Số container đậu 1
Năng lực của các container đậu với bảo quản mùi thơm cover 1000 g
Chiều dài cáp 1.1 m
Điện áp 220-240 dòng xoay chiều
Hiện tại 10 amp
Tần số 50 Hz
Điện 2300 Watt
Kết nối nước thường xuyên tích hợp (G 3/4 ")
Nhỏ giọt ống cống DIN15
Hệ thống kế toán phù hợp
Stand-by điện <0,5 Watt
Trọng lượng 18.2 kg
Chiều rộng 32 cm
Heigth 55 cm
Sâu 49,7 cm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới