MÁY PHA CÀ PHÊ thông minh Jura E6

Nhà sản xuất: Jura

Mã sản phẩm: E6

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 98.500.000VND
Trước Thuế: 98.500.000VND
Số lượng:
Tags từ: mÁy, pha, , phÊ, thông, minh, jura

MÁY PHA CÀ PHÊ thông minh Jura E6

Một thế giới đầu tiên P.E.P. ©: Quy trình chiết xung

Dòng E mới của JURA đang cách mạng hóa thưởng thức cà phê ở mọi khía cạnh. Quá trình sản xuất bia espresso đã được 100% hoàn thiện. Quá trình xung Extraction (PEP ©) là quá trình duy nhất của loại hình này trên thế giới. Nó sẽ tối ưu hóa thời gian khai thác và đảm bảo hương thơm tốt nhất ngay cả đối với cà phê đặc biệt ngắn.

Claris thông minh cung cấp nước có chất lượng hoàn hảo cho các hương vị tốt nhất có thể. Sử dụng bộ lọc chưa bao giờ được dễ dàng hơn vì thông minh Hệ thống nước (IWS®) hiện diện tự động detectsfilter.

Một thế giới đầu tiên: PEP © cho espressi chất lượng barista nổi bật

Bí mật của cà phê đặc biệt nằm trong việc chuẩn bị. JURA đã 100% hoàn thiện quá trình sản xuất bia espresso, cho phép các E6 để làm cho cà phê đặc biệt để chuẩn barista chuyên nghiệp. Quá trình xung Extraction (PEP ©) được phát triển bởi JURA tối ưu hóa thời gian khai thác. Để thực hiện một espresso ngắn, nó buộc các nước nóng thông qua cà phê xay trong khoảng thời gian ngắn. Quá trình này cho phép các hương vị của cà phê để phát triển đầy đủ. Với tám mức cường độ khác nhau, những người yêu thích cà phê có thể tùy biến cà phê của họ chỉ là cách mà họ thích.

Thông minh Hệ thống nước để phát hiện bộ lọc tự động

Bộ lọc nước Claris cung cấp chất lượng nước hoàn hảo cho các hương vị tốt nhất có thể. Họ cũng bảo vệ máy cà phê gainst limescale và loại bỏ những chất có thể làm giảm hương vị và mùi thơm (như kim loại nặng hoặc clo) từ các nước. Để tận dụng tối đa của bộ lọc và khả năng của mình, JURA phát triển các hệ thống thông minh Water (IWS®). Các hộp mực lọc và máy pha cà phê được không dây được kết nối bằng công nghệ RFID. Các bộ lọc được phát hiện tự động. Sử dụng các bộ lọc chưa bao giờ được dễ dàng hơn hoặc đáng tin cậy hơn.

JURA là thiết lập các tiêu chuẩn mới trong hoạt động rất đơn giản

Đối với những người muốn làm cho cà phê yêu thích của mình một cách nhanh chóng, E6 là lý tưởng. Các nút bấm cho các chức năng espresso, cà phê, cappuccino và sữa bọt được tất cả các vị trí trên mặt trước để thuận tiện tối đa. E6 thậm chí có thể chuẩn bị hai espressi hoặc cà phê cùng một lúc. Nhờ màn hình hiển thị màu TFT hiện đại, vận hành máy là tự giải thích.

Tổng vệ sinh

Duy trì máy pha cà phê tự động hiện đại là chỉ đơn giản như chuẩn bị cà phê đặc biệt hấp dẫn. Việc rửa và làm sạch các chương trình tích hợp có thể được bắt đầu tại các liên lạc của một nút để giữ cho máy không chê vào vệ sinh. Bây giờ sữa vòi rửa chén an toàn có thể được thay thế trong một đèn flash. Tổng vệ sinh và bọt sữa hoàn hảo được đảm bảo tại mọi thời điểm.

Dung tích bình nước 1,9 L
Số container đậu 1
Bean container với hương thơm bảo quản cover Yes
Công suất mỗi container đậu 280 g
Bã cà phê container (max phần ăn.) 16
Chiều dài cáp 1.1 m
Điện áp xoay chiều 230
Ampacity 10 amp
Tần số 50 Hz
Điện 1450 Watt
Stand-by điện 0 Watt
Tiêu thụ năng lượng với E.S.M. © 6 watt-giờ
Trọng lượng 9.8 kg
Chiều rộng 28 cm
Heigth 35,1 cm
Sâu 43,9 cm
Hiệu quả năng lượng CH 43 kw mỗi h.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới