Sale

Máy pha cà phê Jura Impressa F7

Nhà sản xuất: Jura

Mã sản phẩm: Impressa F7

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 92.000.000VND 85.000.000VND
Trước Thuế: 85.000.000VND
  • Giá đặc biệt khi mua với số lượng từ 5: 80.000.000VND


Số lượng:
Tags từ: máy, pha, , phê, jura, impressa

Máy pha cà phê Jura Impressa F7

Máy pha cà phê Jura Impressa F7 - Nhanh chóng và linh hoạt

Máy tự động phổ biến nhất của JURA, các F50 IMPRESSA, bây giờ có một người kế nhiệm xứng đáng: IMPRESSA F7. Với thiết kế sạch sẽ của nó, dòng ý nghĩa và cấu trúc riêng biệt, IMPRESSA F7 có một cá tính tất cả trong khi vẫn còn kín đáo của riêng mình. Thiết kế này là hiện thân của sức mạnh, sự tinh tế và khả năng của máy, mà là một sản phẩm chất lượng cao của Thụy Sĩ.
Cũng giống như các thành viên khác trong phổ biến, đã cố gắng-và-kiểm tra IMPRESSA vạch F, IMPRESSA F7 được xây dựng xung quanh một khái niệm hoạt động tự giải thích. Điều này có nghĩa rằng những người yêu cà phê có thể có được những đặc sản chính xác họ muốn trực tiếp, sử dụng một hệ thống trực quan. Đương nhiên, bạn có thể yêu cầu máy để chuẩn bị chỉ là một hoặc hai ly cốc cùng một lúc.

Loạt các đồ uống

Máy này khai thác sức mạnh của nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ để tạo ra những ly cà phê hoàn hảo, và đó là những gì làm cho các dòng IMPRESSA F mô hình tốt nhất để hẹn hò với một sự lựa chọn thông minh như vậy cho những ai thích uống cà phê, cà phê hoặc Ristretto - và bất cứ ai là một phần cho một ly cà phê chất lượng cao nhất. Trong điều kiện sản xuất bia tối ưu, các đơn vị sản xuất bia bằng sáng chế biến có thể đạt được hương thơm hoàn hảo bằng cách sử dụng bất cứ nơi nào giữa 5 và 16 gram cà phê, có nghĩa là đồ uống có thể được hoàn toàn phù hợp với sở thích cá nhân của người dân để hưởng tối đa.

Aroma + máy xay doanh nghiệp nhanh gấp hai lần

Bằng cách hoàn thiện các góc cắt bên trong nón nghiền, các kỹ sư JURA đã quản lý để tăng hiệu quả đáng kể. Kết quả là, hương thơm hoàn hảo bây giờ có thể đạt được trong tất cả sự viên mãn tự nhiên của nó trong một nửa thời gian mài. Vì vậy, bây giờ những người yêu thích cà phê có thể thưởng thức tinh khiết và hoàn hảo đam mê cà phê với thời gian chuẩn bị ít hơn và ít tiếng ồn.

Tiết kiệm năng lượng và sẵn sàng để sử dụng trong nháy mắt

Những gì những người yêu thích cà phê sành điệu đặc biệt yêu thích về máy tính này là cách nó kết hợp kỹ thuật hoàn hảo với tốc độ. Khi nói đến việc chuẩn bị cà phê, máy này có chất lượng cao tự động có thể đi 0-60 ở bên cạnh không có thời gian. Và đó là tất cả nhờ vào thermoblock hiện đại, trong đó cung cấp một mức độ cao về hiệu quả năng lượng. Các IMPRESSA F7 không chỉ cần thiết lập các tiêu chuẩn mới về tốc độ. Nhờ phương pháp tuyệt vời để quản lý năng lượng, nó cũng là rực rỡ ở tiết kiệm năng lượng.

Chiều cao có thể điều chỉnh cà phê và sữa Spout

Này có chức năng nước nóng để uống trà và một chức năng phần hơi để sữa có thể gia nhiệt tự động cho sô cô la nóng đứng đầu với sữa bọt. Những tính năng hiệu suất chỉ là một phần của các máy tự động chất lượng cao như các hệ thống cappuccino sáng tạo. Vì vậy, bạn có thể chuẩn bị các món đặc sản xu hướng mà không cần phải di chuyển các cốc. Đơn giản chỉ cần bật công tắc và bọt sữa tinh tế đó là nhẹ như không khí và chất lượng tốt nhất và nhất quán sẽ chảy vào cốc của bạn trước khi cà phê được thêm vào để tạo cappuccino cổ điển của bạn.

Dung tích bình nước 1,9 L
Số container đậu 1
Bean container với hương thơm bảo quản cover Yes
Công suất mỗi container đậu 310 g
Bã cà phê container (max phần ăn.) 15
Chiều dài cáp 1.1 m
Điện áp xoay chiều 230
Ampacity 10 amp
Tần số 50 Hz
Điện 1450 Watt
Stand-by điện 0 Watt
Năng lượng tiêu thụ 13 watt-giờ
Tiêu thụ năng lượng với E.S.M. © 6 watt-giờ
Trọng lượng 9.6 kg
Chiều rộng 28,5 cm
Heigth 35,5 cm
Sâu 44,5 cm
Hiệu quả năng lượng CH 44,5 kw mỗi h.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới