Sale

MÁY PHA CÀ PHÊ Jura Impressa F9

Nhà sản xuất: Jura

Mã sản phẩm: Impressa F9

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 75.000.000VND 71.000.000VND
Trước Thuế: 71.000.000VND
  • Giá đặc biệt khi mua với số lượng từ 5: 65.000.000VND


Số lượng:
Tags từ: mÁy, pha, , phÊ, jura, impressa

MÁY PHA CÀ PHÊ Jura Impressa F9

MÁY PHA CÀ PHÊ Jura Impressa F9 - Một loạt các đồ uống tại các liên lạc của một nút - không ngừng

Lần đầu tiên trong lịch sử của lớp học nhỏ gọn của JURA, một nút nhấn là tất cả phải mất cho cà phê đặc biệt yêu thích của bạn với sữa chảy vào cốc của bạn. Cũng như kinh điển như Ristretto, espresso, cà phê, latte macchiato và cappuccino, JURA F9 cũng sản xuất các màu trắng hoàn hảo bằng phẳng, thức uống thú vị mới nhất từ nước ngoài, và latte Caffè phổ biến.

The perfect One Touch: 14 đặc sản tại các liên lạc của một nút, từ cổ điển đến cà phê trắng phẳng hợp thời trang

Cho dù đó là cà phê buổi sáng của bạn, một macchiato nhàn nhã hoặc trắng phẳng hợp thời trang, với 14 chuyên ngành khác nhau JURA F9 có một cái gì đó cho mọi hương vị. Và với tám cấp hương thơm, bạn có thể tuỳ chỉnh kinh nghiệm cà phê của bạn. Vòi riêng biệt cho cà phê, sữa và nước nóng duy trì tuyệt đối, vệ sinh chứng nhận TÜV-.

TFT hiển thị với Selection Rotary

Công nghệ TFT JURA đã tìm thấy con đường của mình vào các lớp học nhỏ gọn. Chỉ cần bật Switch Rotary và một danh sách các loại cà phê đặc sản xuất hiện trên "màn hình hiển thị 2,8. Đơn giản chỉ cần chạm vào nút cho cà phê mà đáp ứng những ước mơ của bạn wildest. Bốn sản phẩm có thể được lập trình riêng biệt trên màn hình bắt đầu và chỉ định bất kỳ tên.

Aroma + máy xay doanh nghiệp nhanh gấp hai lần

Bằng cách hoàn thiện các góc cắt bên trong nón nghiền, các kỹ sư JURA đã quản lý để tăng hiệu quả đáng kể. Kết quả là, hương thơm hoàn hảo bây giờ có thể đạt được trong tất cả sự viên mãn tự nhiên của nó trong một nửa thời gian mài. Vì vậy, bây giờ những người yêu thích cà phê có thể thưởng thức tinh khiết và hoàn hảo đam mê cà phê với thời gian chuẩn bị ít hơn và ít tiếng ồn. Máng bột cho bột cà phê có thể được sử dụng cho các loại cà phê khác như một sự pha trộn caffein.

Vòi kép khéo léo với công nghệ bọt mịn

Vòi đôi chiều cao có thể điều chỉnh, có thể nằm trong khoảng 65-111 mm cao trên thang điểm liên tục, tính năng nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ bọt mịn. Nó tạo thoáng mát, lông nhẹ bọt sữa với nước trộn đặc biệt chất lượng cao cho các cappuccino hay latte macchiato hoàn hảo, và là một làn gió để tháo dỡ và sạch sẽ. Hai hệ thống đường ống riêng biệt cho cà phê và sữa đảm bảo kết quả hoàn hảo và vệ sinh.

Dung tích bình nước 1,9 L
Số container đậu 1
Bean container với hương thơm bảo quản cover Yes
Công suất mỗi container đậu 310 g
Bã cà phê container (max phần ăn.) 15
Chiều dài cáp 1.1 m
Điện áp xoay chiều 230
Ampacity 10 amp
Tần số 50 Hz
Điện 1450 Watt
Stand-by điện 0 Watt
Năng lượng tiêu thụ 16 watt-giờ
Tiêu thụ năng lượng với E.S.M. © 5 watt-giờ
Trọng lượng 9.6 kg
Chiều rộng 28,5 cm
Heigth 35,5 cm
Sâu 44,5 cm
Hiệu quả năng lượng CH 43,8 kw mỗi h.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới