Máy pha cà phê Jura Impressa J90

Nhà sản xuất: Jura

Mã sản phẩm: Impressa J90

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 105.000.000VND
Trước Thuế: 105.000.000VND
Số lượng:
Tags từ: máy, pha, , phê, jura, impressa, j90

Máy pha cà phê Jura Impressa J90

Máy pha cà phê Jura Impressa J90

Lấy sáng chói lên một tầm cao mới

Các thiết kế tất cả các vòng của dòng IMPRESSA J đã chiến thắng những giám khảo của giải thưởng thiết kế quốc tế nổi tiếng. Việc thiết kế đã được giải thích lại trong màu bạc rực rỡ một mình. Các đồ họa hiện đại của màn hình TFT và các yếu tố chrome cố vị trí là nền tảng cho việc thiết kế một cách hoàn hảo.

J90 là một máy pha cà phê tự động một chạm, sản xuất toàn bộ phạm vi từ Ristretto để latte macchiato tại các liên lạc của một nút duy nhất. Các đặc sản được lựa chọn bằng cách sử dụng chuyển mạch quay. An Aroma + máy xay xay hạt cà phê tại hai lần tốc độ mà không làm ảnh hưởng mùi thơm và các công nghệ mang tính cách mạng bọt mịn đặt một ánh sáng-như-không khí sữa bọt vương miện trên mỗi macchiato hay cappuccino.

Hình ảnh sáng chói

Mặt trước của máy tự động thanh lịch được hoàn thành với một chất lượng cao áo đôi kim-sơn mài bạc trông rực rỡ. Các bằng nhôm màu trắng phong cách, bên và phía sau bổ sung cho việc thiết kế tất cả các vòng đẹp.

TFT hiển thị cho selfexplanatory, hoạt động trực quan

Khái niệm hoạt động không thể rõ ràng hơn, đơn giản hơn và trực quan hơn. Chỉ cần bật Switch Rotary và một danh sách các loại cà phê đặc sản xuất hiện trên màn hình TFT. Chỉ cần nhấn nút một lần, và bạn sẽ sớm được thưởng thức một tách cà phê thơm ngon. Các đồ họa hiện đại cùng với thiết kế máy vẽ một bức tranh hài hòa.
 

Aroma + máy xay doanh nghiệp nhanh gấp hai lần cho hương thơm lưu giữ đầy đủ

Bằng cách hoàn thiện các góc cắt bên trong nón nghiền, các kỹ sư JURA đã quản lý để tăng hiệu quả đáng kể. Kết quả là, hương thơm hoàn hảo bây giờ có thể đạt được trong tất cả sự viên mãn tự nhiên của nó trong một nửa thời gian mài. Vì vậy, bây giờ những người yêu thích cà phê có thể thưởng thức tinh khiết và hoàn hảo đam mê cà phê với thời gian chuẩn bị ít hơn và ít tiếng ồn.
 

Bọt trong những tốt nhất

Chiều cao của vòi cappuccino cho latte macchiato và cappuccino và vòi cà phê có thể được điều chỉnh trên thang điểm liên tục. Điều này cho phép bạn tạo ra những món đặc sản hoàn hảo cả trong một tách espresso nhỏ và trong một pha cà phê macchiato kính lên đến cao 153 mm bất cứ khi nào bạn muốn. Việc tích hợp công nghệ bọt mịn từ JURA đảm bảo độc đáo chất lượng sữa bọt với một, nhất quán lông ánh sáng tốt.

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới