Sale

MÁY PHA CÀ PHÊ JURA IMPRESSA C65

Nhà sản xuất: Jura

Mã sản phẩm: IMPRESSA C65

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 48.000.000VND 42.500.000VND
Trước Thuế: 42.500.000VND
  • Giá đặc biệt khi mua với số lượng từ 5: 39.000.000VND


Số lượng:
Tags từ: mÁy, pha, , phÊ, jura, impressa, c65

MÁY PHA CÀ PHÊ JURA IMPRESSA C65

MÁY PHA CÀ PHÊ JURA IMPRESSA C65 - Đơn giản, nhanh chóng và thanh lịch

Các IMPRESSA C65 kết hợp đã được chứng minh, chất lượng vững chắc, công nghệ tiên tiến, thiết kế understated và một sự lựa chọn thanh lịch của màu sắc. Aroma + máy xay tại là nhanh gấp hai lần, nhưng vẫn giữ được tất cả các hương thơm của đậu tươi cho cà phê ngon nếm.

Các frother bọt mịn tạo ra một không thể cưỡng lại, thái kết cấu bọt sữa cho kết quả hoàn hảo để cappuccino hay latte macchiato. Và nhờ vào Switch Rotary và 11 ngôn ngữ hiển thị văn bản đơn giản, máy là trực giác đơn giản để lập trình và vận hành.

 

Hoạt động đơn giản

Nhờ các khái niệm vận hành một switch của Switch Rotary thông minh và 11 ngôn ngữ hiển thị văn bản đơn giản, bạn chỉ là một liên lạc của một nút đi từ cốc cà phê hoàn hảo. Máy cũng được thiết kế để dễ dàng lập trình và chăm sóc.

Aroma + máy xay doanh nghiệp nhanh gấp hai lần

Bằng cách hoàn thiện các góc cắt ở phía nón nghiền, các kỹ sư JURA đã quản lý để tăng hiệu quả đáng kể. Kết quả là, các hương vị hoàn hảo và hương thơm hiện nay có thể đạt được trong tất cả sự viên mãn tự nhiên của nó trong một nửa thời gian mài. Vì vậy, bây giờ những người yêu thích cà phê có thể thưởng thức tinh khiết và hoàn hảo đam mê cà phê với thời gian chuẩn bị ít hơn và ít tiếng ồn.

Mảnh bọt frother

Các công nghệ mang tính cách mạng bọt tốt đảm bảo chất lượng độc đáo sữa bọt với một, nhất quán lông ánh sáng tốt. Đó là cách hoàn hảo để cung cấp cho các liên lạc hoàn thiện để đồ uống yêu thích của bạn.
 

Chiều cao có thể điều chỉnh vòi cà phê

Chiều cao của vòi cà phê có thể được điều chỉnh trong khoảng 65 mm và 111 mm cho phép bất kỳ kích thước của cốc được sử dụng, từ ly cà phê nhỏ để ly cà phê lớn. Điều này ngăn cản không cho cà phê bắn tung tóe trên máy và sản xuất một hoàn hảo, mịn mượt crema.

Dung tích bình nước 1,9 L
Số container đậu 1
Công suất mỗi container đậu 200 g
Bã cà phê container (max phần ăn.) 16
Chiều dài cáp 1.1 m
Điện áp xoay chiều 230
Ampacity 10 amp
Tần số 50 Hz
Điện 1450 Watt
Stand-by điện 0 Watt
Năng lượng tiêu thụ 15 watt-giờ
Tiêu thụ năng lượng với E.S.M. © 9 watt-giờ
Trọng lượng 9.6 kg
Chiều rộng 28 cm
Heigth 34,5 cm
Sâu 41 cm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới