MÁY PHA CÀ PHÊ JURA IMPRESSA XJ5 Professional

Nhà sản xuất: Jura

Mã sản phẩm: IMPRESSA XJ5

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 140.000.000VND
Trước Thuế: 140.000.000VND
Số lượng:

MÁY PHA CÀ PHÊ JURA IMPRESSA XJ5 Professional

Máy pha cà phê cho chủ nghĩa thuần túy

Nếu bạn muốn thêm một máy pha cà phê / hấp dẫn chuyên gia vào nhóm của bạn, bạn không thể đủ khả năng để bỏ lỡ IMPRESSA XJ5 Professional.

Công nghệ

Được thiết kế để tạo ra cà phê cuối cùng, espresso và Ristretto, IMPRESSA XJ5 Professional chuẩn bị tất cả những giống này một cách dễ dàng đáng kinh ngạc tại các liên lạc của một nút, nhờ vào bảng điều khiển của nó hoạt động với các nút lựa chọn trực tiếp. Nó có thể chuẩn bị một hoặc hai ly cùng lúc, tùy thuộc vào những gì bạn yêu cầu. Các IMPRESSA XJ5 Professional cũng cung cấp hiệu năng vượt trội với khái niệm sinh thái thông minh tinh vi của nó. Cung cấp một năng lượng thông minh Chế độ tiết kiệm và một Switch Zero-Energy, nó tích cực giúp bạn tiết kiệm năng lượng quý giá.

Hệ thống thông minh nước ngọt

The Intelligent Fresh Hệ thống nước (IFWS ©) là cần thiết để sử dụng độc đáo Intelligent Fresh Water Kit. Điều này thế hệ mới nhất, kết nối nước thường xuyên thông minh cung cấp nước ngọt cho cà phê chất lượng cao mọi lúc. Bởi vì nó có thể được tích hợp đầy đủ trong máy cà phê, nó đòi hỏi không gian thêm. Kết hợp với một hệ thống Claris nước lọc ngược dòng, nó cung cấp bảo vệ tối ưu chống lại limescale và nguồn cung cấp nước có chất lượng tốt nhất.

Làm sạch / vệ sinh

Cũng như là dễ dàng hoạt động và chương trình, máy được thiết kế rất dễ chăm sóc. Các chương trình rửa, làm sạch và tẩy rửa tổng hợp làm giảm nỗ lực tham gia đến mức tối thiểu và đảm bảo vệ sinh TÜVcertified.

Tùy biến

Với nhiều lựa chọn các phụ kiện bao gồm một hộp nhỏ gọn thanh toán, chén ấm hơn, thông minh Fresh Water Kit, căn cứ phê thanh lý / cống nhỏ giọt đặt XJ và một loạt hấp dẫn của lưu trữ và trình bày các đơn vị, nó có thể tạo ra một giải pháp cà phê hoàn toàn phù hợp với bạn yêu cầu cụ thể.

Dung tích bình nước 4 L
Bã cà phê container (ăn) 40
Số container đậu 1
Năng lực của các container đậu với bảo quản mùi thơm vỏ 500 g
Chiều dài cáp 1.1 m
Điện áp 220-240 dòng xoay chiều
Hiện tại 10 amp
Tần số 50 Hz
Điện 1450 Watt
Kết nối nước vĩnh viễn tùy chọn
Hệ thống kế toán phù hợp
Stand-by điện <0,1 Watt
Trọng lượng 13 kg
Chiều rộng 34 cm
Heigth 50 cm
Sâu 44 cm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới