Máy pha cà phê Melitta Caffeo CI

Máy pha cà phê CAFFEO CI với công nghệ thông minh là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ muốn thưởng thức hương vị cà phê riêng cho mình. CAFFEO CI có thể đáp ứng với sở thích cá nhân tới 4 người dùng: Nhờ vào chức năng “My coffee”, độ mạnh, nhiệt độ, lượng cà phê, lượng sữa và tạo bọt sữa cũng như các thông số khác có thể được lưu lại trong bộ nhớ của máy và được sử dụng lại theo yêu cầu đó.

 

Thông số kỹ thuật máy pha cà phê Melitta Caffeo CI:

- Kích thước (Rộng x Cao x Sâu): 35.2 x 25.5 x 47.3 (cm).

- Trọng lượng: 8.3Kg.

- Công suất: 1500W.

- Điện áp: 200-240V.

- Dung tích ngăn chứa hạt cà phê: 270g (2 x 135g).

- Dung tích bình chứa nước: 1.2L.

- Áp suất bơm: 15 bar.

- Hiển thị: Màn hình LCD.

- Cappuccino tại điểm chạm nút.

- Hai ngăn chứa hạt cà phê “Bean Select”.

Đặc điểm máy pha cà phê Melitta Caffeo CI:

Bộ nhớ “My coffee”:

Máy pha cà phê CAFFEO CI với công nghệ thông minh là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ muốn thưởng thức hương vị cà phê riêng cho mình. CAFFEO CI có thể đáp ứng với sở thích cá nhân tới 4 người dùng: Nhờ vào chức năng “My coffee”, độ mạnh, nhiệt độ, lượng cà phê, lượng sữa và tạo bọt sữa cũng như các thông số khác có thể được lưu lại trong bộ nhớ của máy và được sử dụng lại theo yêu cầu đó.

Quá trình chuẩn bị cà phê:

- CAFFEO CI pha cà phê Cappucino và Latte Macchiato như thể được pha bằng tay, khơi nguồn đam mê cà phê thứ thiệt.

- Cappucino: Bọt kem sữa Espresso sẽ được tạo ở phía trên cùng của tách cà phê, lớp kem nâu sáng sẽ xuất hiện cùng với lớp bọt kem.

- Latte macchiato: Sữa nóng và bọt sữa được đổ vào ly trước, sau đó 1 lớp Espresso được thêm vào để tại lớp nâu giữa sữa và bọt sữa trông rất bắt mắt và độc đáo.

Chế độ 2 tách:

CAFFEO CI còn có thể pha được 2 tách cà phê chỉ với 1 nút nhấn nếu bạn muốn thưởng thức 1 lúc 2 tách cà phê. Bất kể 1 ly cà phê espresso nồng nàn hay 1 ly Latte Macchiato, CAFFEO CI đều có thể ghi nhớ mọi hương vị!

 

Bean Select:

Để thuận tiện trong việc pha chế đa dạng loại cà phê, CAFFEO CI được trang bị 2 ngăn chứa cà phê “Bean Select”. Bất kể là Café kem vào buổi sáng hay Espresso vào buổi tối, những tín đồ cà phê đều có thể dễ dàng chọn giữa hạt cà phê dịu nhẹ hay cà phê hương vị mạnh.

Dễ sử dụng:

Menu chức năng của máy khá đơn giản, dễ sử dụng. Các nút điều khiển minh họa chỉ cách sử dụng máy, nút vặn cho phép bạn điều chỉnh dễ dàng thông qua menu chức năng.

 

Hệ thống sữa tích hợp:

Hệ thống sữa của CAFFEO CI đảm bảo vệ sinh tối ưu cho 1 tách cà phê tuyệt hảo. Với chương trình làm sạch tự động của máy, bạn hoàn toàn có thể tháo rời ngăn đựng sữa và làm sạch nó bằng tay hoặc bằng máy rửa chén bát. Bên cạnh đó máy CAFFEO CI còn được trang bị 1 bình chứa sữa 1l vừa vặn với mọi loại tủ lạnh để bạn bảo quản sữa, giúp sữa luôn tươi ngon.

 

Đầu ra “Tất cả trong một”:

Máy pha cà phê CAFFEO CI có đầu ra “tất cả trong một” cho mọi loại cà phê. Nó được điều chỉnh liên tục và phù hợp cho mọi loại kích cỡ tách/ly lên tới độ cao 140mm. Nhờ vào ngăn sữa được tích hợp vào trong vòi pha cà phê,bạn không cần phải di chuyển tách/cốc trong quá trình pha chế. Điểm đặc biệt là tín hiệu LED minh họa giúp bạn pha chế dễ dàng.

 

Easy cleaning:

Nhờ vào chương trình “Easy Cleaning”, hệ thống sữa được làm sạch nhanh chóng và hợp vệ sinh. Các bộ phận khác liên quan đến sữa của máy được làm sạch bằng nước nóng và được hâm nóng sau đó. Với chương trình“Easy Cleaning” - CAFFEO CI nhắc bạn tự động sau mỗi lần dùng sữa để pha cà phê.

 

Chức năng tiết kiệm năng lượng:

CAFFEO CI không chỉ hấp dẫn bởi thiết kế sang trọng và công nghệ tinh xảo, mà còn bởi hiệu quả năng lượng cao. Được trang bị chức năng “Auto-OFF”, “0W button” và chế độ “Energy-saving” nên CAFFEO CI giảm sự tiêu tốn năng lượng tối đa, giúp bạn tiết kiệm túi tiền và bảo vệ môi trường.

Bình pha chế có thể tháo rời:

Bình pha chế cũng có thể tháo rời và được rửa bằng nước, vì vậy không ảnh hưởng đến hương vị cà phê.

Lọc nước:

Máy CAFFEO CI có thể được vận hành với bộ lọc nước Melitta Claris, đảm bảo cà phê luôn giữ được độ tinh khiết và hương vị, ngoài ra máy CAFFEO CI cũng tránh khỏi tình trạng bị vôi hóa.

 

 

Được kiểm định ở Đức:

Chất lượng của máy pha cà phê đã được kiểm định với HanseControl tại Đức với mức độ chất lượng đạt đến 1.7 (= rất tốt). Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng máy pha cà phê CAFFEO CI.

 

Chức năng của các nút điều khiển:

1. Espresso: Nút chọn chức năng làm 1 tách espresso
2. Café crème: Nút chọn chức năng làm cà phê với bọt kem
3. Cappuccino: Nút chức năng làm cappuccino
4. Latte Macchiato: Nút chức năng làm Latte macchiato
5. Milk froth/warm milk: Nút chức năng đánh sữa (1 lần ấn nhẹ)/Nút chức năng làm sữa nóng (ấn giữ vài giây)
6. Water: Nút chọn chức năng làm nước nóng
7. My coffee: Nút chọn làm cà phê theo cài đặt cá nhân
8. Coffee strength: Nút điều chỉnh hương vị cà phê
9. 2x (2 cups): Nút chọn chức năng làm 2 tách cà phê

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Melitta Caffeo CI:

Chuẩn bị máy khi sử dụng lần đầu tiên:
 

  • Đặt máy trên mặt phẳng chắc chắn, khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt, gần nguồn nhiệt.
  • Kết nối máy với nguồn điện. Bật công tắc nguồn và thực hiện lần lượt các bước sau bằng núm xoay lựa chọn A10: Chọn ngôn ngữ - Cài đặt thời gian – Xác nhận đổ cà phê hạt vào ngăn chứa – Xác nhận đổ đầy bình nước.
  • Khi đổ cà phê hạt vào ngăn chứa, tuyệt đối không sử dụng cà phê có tẩm ướp bơ dầu hay các phụ liệu khác có thể gây kẹt cối xay. Máy có 2 ngăn chứa riêng biệt nên bạn có thể sử dụng 2 loại cà phê hạt khác nhau cho phù hợp với khẩu vị của người sử dụng. Nên sử dụng nước tinh khiết, ít khoáng chất để tránh gây cặn cho máy.
  • Đặt ca lớn dưới vòi steam. Ấn núm xoay A10, nước nóng sẽ chảy từ vòi xuống ca để đẩy hết không khí còn sót lại trong đường ống dẫn ra ngoài.
  • Khi nước dừng chảy tự động, máy đã sẵn sàng để sử dụng.

Pha chế các loại đồ uống tự động: Espresso, Café Crème, Cappuccino, Latte Macchiato, sữa nóng, nước nóng:
 

  • Để làm các loại đồ uống, bạn chỉ cần chọn nút chức năng tương ứng, máy sẽ tự động pha chế theo cài đặt sẵn về lượng, hương vị và nhiệt độ.
  • Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh lượng cà phê và lượng sữa (với những loại đồ uống có sữa) bằng cách xoay núm A10 khi máy đang trong quá trình pha chế và ấn nút A10 để ngắt cà phê hoặc sữa khi đã đạt lượng yêu cầu.
  • Sau mỗi lần pha chế các loại đồ uống có sữa, bạn nên thực hiện việc rửa máy (tự động).

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới