Máy pha cà phê Melitta Caffeo Barista TS

Cà phê không đơn thuần chỉ là một loại thức uống thông thường. Những người sành cà phê rất nhạy cảm trong việc đánh giá hương vị và cách thức pha cà phê khác nhau. Vì thế, Melitta đã cho ra đời dòng máy CAFFEO Barista TS, với thiết kệ khác biệt, và gây ấn tượng bởi sự tiện lợi và dễ sử dụng của nó. Chế độ lựa chọn hạt cà phê tự động, chủ động kiểm soát lượng cà phê, 18 loại cà phê khác nhau và đầu ra “tất cả trong 1” chỉ là một vài trong số vô vàn tính năng của loại máy Barista này dành cho gia đình của bạn.

Bạn yêu thích cà phê Espresso và các loại cà phê cổ điển khác, nhưng bạn thích cũng thích thưởng thức các loại cà phê đặc biệt như Flat White và Americano? Máy pha cà phê CAFFEO Barista TS hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, cho phép bạn lựa chọn 18 loại cà phê khác nhau từ menu 1 cách dễ dàng.

 

Thông số kỹ thuật của máy pha cà phê CAFFEO Barista TS:

- Kích thước (Rộng x Cao x Sâu):  36.5 x 25.5 x 46.5cm.

- Trọng lượng: 10.53kg.

- Công suất: 1450W.

- Điện áp: 200-240V.

- Dung tích ngăn chứa hạt cà phê: 270g (2 x 135g).

- Dung tích bình chứa nước: 1.2L.

- Áp suất bơm: 15 bar.

- Hiển thị: Màn hình LCD.

- Cappuccino tại điểm chạm nút.

- Lựa chọn hạt cà phê tự động.

Đặc điểm của máy pha cà phê CAFFEO Barista TS:

* Quy trình pha cà phê:

Bí quyết Barista: Để làm cà phê theo thực đơn gốc, việc cho các thành phần theo đúng thứ tự vô cùng quan trọng. Ví dụ như khi làm 1 tách Latte Macchiato, việc đổ Espresso sau khi đã đổ sữa và bọt sữa rất quan trọng trong việc tạo ra 1 lớp Espresso đẹp mắt ở giữa.

 

* Chế độ chọn lựa hạt cà phê tự động:

Với mỗi người sành cà phê, hạt cà phê không đơn giản chỉ là hạt cà phê. Mỗi loại cà phê có hương vị, crema (kem), độ axit và nhiều đặc tính khác nhau. Chế độ lựa chọn hạt cà phê tự động luôn chọn đúng loại hạt cà phê từ 2 loại cà phê khác nhau cho ly cà phê đặc biệt của bạn giống như 1 chuyên gia cà phê chính hiệu.

 

* Chủ động kiểm soát lượng cà phê:

Nhờ vào chế độ chủ động kiểm soát lượng cà phê, máy pha CAFFEO Barista TS giúp bạn biết thời gian khi nào hạt cà phê của bạn sẽ hết, vì vậy bạn có thể lấp đầy hạt lại trước khi máy xay trống rỗng.

* Chạm và trượt:

Đặc điểm mới Chạm và trượt nhẹ giúp bạn có thể thiết lập và vận hành máy 1 cách dễ dàng.

 

* Hệ thống đầu ra “tất cả trong một” với đèn LED báo hiệu:

Cà phê, sữa, bọt sữa và nước nóng – nhờ vào hệ thống đầu ra “Tất cả trong một” mà bạn không cần phải di chuyển tách từ chỗ này đến chỗ khác, độ cao có thể điều chỉnh tới 140mm, có thể để đủ chỗ cho ly Latte Macchiato lớn.

* Chế độ 2 tách:

Chế độ 2 tách cho phép bạn thưởng thức 2 tách cà phê Latte Macchiato, cappuccino và các loại cà phê khác 1 lúc mà không cần phải di chuyển tách.

 

 

* Dễ dàng làm sạch bằng nước ấm:

Hệ thống làm sạch bằng nước ấm có thể làm sạch nhanh và hợp vệ sinh nhiều lần hệ thống sữa cũng như các bộ phận liên quan đến sữa bằng nước nóng và được hâm nóng sau đó.

* Bộ nhớ “My coffee”:

Độ mạnh của cà phê, nhiệt độ pha, lượng cà phê thích hợp, sữa/bọt sữa hoặc nước nóng đều được máy lưu lại theo sở thích cá nhân của tối đa 4 người cho đủ loại cà phê có sẵn.

 

Với nút công tắc 0W, bạn có thể tắt máy hoàn toàn bất kỳ lúc nào. Chế độ tiết kiệm năng lượng đã được lên chương trình và chế độ tắt tự động theo yêu cầu đảm bảo hiệu quả kinh tế cho bạn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới