Máy pha cà phê Melitta Caffeo Bistro

Nhà sản xuất: Melitta

Mã sản phẩm: Caffeo Bistro

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 36.800.000VND
Trước Thuế: 36.800.000VND
Số lượng:
Tags từ: máy, pha, , phê, melitta, caffeo, bistro

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Bistro

CAFFEO® Bistro

Một niềm vui trong mọi khía cạnh.
Nhờ container độc quyền 2 buồng đậu "Bean Chọn" và cấp bằng sáng chế hệ thống bọt sữa của nó "Perfect Cappuccino" bạn có thể tận hưởng thế giới thơm và nhiều món đặc sản cà phê quốc tế dễ dàng tại nhà.

MISSION sinh thái & chăm sóc

Chúng tôi đã phát triển một nhãn, giúp người tiêu dùng lựa chọn một thiết bị mà đảm bảo hưởng thụ có ý thức. Các nhãn sử dụng một hệ thống giá trị, mà chúng tôi đã phát triển.

Bean Chọn

Để có sự chuẩn bị tối ưu đặc sản cà phê khác nhau, các CAFFEO® Bistro được trang bị với các container đậu 2 buồng duy nhất "Bean Chọn". Những người yêu thích cà phê có thể chuyển đổi dễ dàng từ tách để tách khỏi hạt cà phê tinh tế-nhẹ để đậu espresso thơm mạnh. Với bột quả tăng thêm bạn cũng có tùy chọn sử dụng cà phê trước mặt.

Perfect Cappuccino

CAFFEO® Bistro đã được trao giải thưởng ở hạng mục "bọt sữa tốt nhất" liên quan đến một sự so sánh với máy pha cà phê tự động hoàn toàn khác bởi các tạp chí của Đức "Guter Chuột" (= lời khuyên tốt). Chuẩn bị bọt sữa trên trời kem với "Perfect Cappuccino" nó đơn giản: các whisk gắn vào bên trong những CAFFEO® roi lượng mong muốn của bạn trong sữa dễ dàng và thuận tiện trực tiếp vào cốc của bạn. Kết quả là một bọt sữa hoàn toàn, dày và mịn, cung cấp một cơ sở tuyệt vời cho các đặc sản cà phê khác nhau.

Dễ dàng làm sạch và hygenic
CAFFEO® Bistro được trang bị với một chương trình tự động làm sạch và tẩy cặn. Các đơn vị sản xuất bia có thể tháo rời đảm bảo niềm vui cà phê hoàn hảo về mọi mặt. Nó là dễ dàng tháo rời và bạn chỉ cần rửa dưới vòi nước chảy. Vì lý do này có thể không còn bất kỳ khoản tiền gửi cà phê, trong đó có thể có một ảnh hưởng tiêu cực đến hương vị của cà phê của bạn.

Dễ dàng chuyển hướng

Việc xử lý đơn giản và sắp xếp rõ ràng, nút bấm trực quan đảm bảo rằng bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng đắm mình trong thời điểm cà phê của riêng bạn. Chỉ cần lựa chọn giữa 4 thế mạnh cà phê và một số có thể điều chỉnh lượng nước cho cà phê niềm vui cá nhân của bạn.

Heigth điều chỉnh vòi
Vòi của CAFFEO® Bistro là vô cấp chiều cao có thể điều chỉnh lên đến 130 mm. Ngay cả ly macchiato lớn hay cốc cà phê sẽ có đủ không gian bên dưới vòi.

Hiệu quả năng lượng
Bên cạnh một chế độ tiết kiệm năng lượng có thể lập trình CAFFEO® Bistro được trang bị với một chức năng Auto OFF. Bạn có thể quyết định, khi máy pha cà phê tự động hoàn toàn bạn nên tắt tự động. Tất nhiên, bạn có thể tắt thiết bị bằng tay với các nút 0 watt

 

Màu bạc
Giỏ Hàng 9 Kg
Kích thước sản phẩm 47,5 x 27,4 x 35,4 cm
Khối lượng Công suất 1,8 lít
Power / Công suất 1.400 watt
Điện áp 240 volt
Chất liệu thép không gỉ
Auto ngắt Yes
Hiệu quả năng lượng Class A

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới