Máy pha cà phê Melitta CAFFEO Gourmet

Nhà sản xuất: Melitta

Mã sản phẩm: CAFFEO Gourmet

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 30.000.000VND
Trước Thuế: 30.000.000VND
Số lượng:
Tags từ: máy, pha, , phê, melitta, caffeo, gourmet

Máy pha cà phê Melitta CAFFEO Gourmet

CAFFEO® Gourmet

Niềm vui cà phê cá nhân như bạn mong muốn cho.
Cảm nhận nhiều sản với CAFFEO® Gourmet thực hiện mong đợi cao nhất và những khoảnh khắc đam mê cá nhân. Không có vấn đề cho dù cà mạnh vào buổi sáng, một espresso thơm vào giờ ăn trưa hay một macchiato bọt ở giữa - đa dạng luôn được đảm bảo.

 

MISSION sinh thái & chăm sóc

Chúng tôi đã phát triển một nhãn, giúp người tiêu dùng lựa chọn một thiết bị mà đảm bảo hưởng thụ có ý thức. Các nhãn sử dụng một hệ thống giá trị, mà chúng tôi đã phát triển.

Bean Chọn

Đối với việc chuẩn bị hoàn hảo của cà phê đặc sản khác nhau CAFFEO® Gourmet được trang bị độc quyền chứa đậu 2 buồng "Bean Chọn". Những người yêu thích cà phê có thể lựa chọn dễ dàng trước khi chuẩn bị ví dụ như giữa hạt cà phê nhẹ hoặc đậu espresso mạnh. Với sự tích hợp đất chute cà phê cũng có khả năng sử dụng cà phê trước mặt.

Aroma Điều chỉnh
Với CAFFEO® Gourmet bạn có thể chọn giữa 5 thế mạnh khác nhau của cà phê đối với tối đa là niềm đam mê. Ngoài "nhẹ", "bình thường" và "mạnh mẽ", bạn thậm chí có thể thiết lập "thêm nhẹ" và "thêm mạnh mẽ", tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Perfect Cappuccino

Chuẩn bị ngon bọt kem sữa với các vòi phun hơi nước độc quyền "Perfect Cappuccino": các whisk gắn vào bên trong những frothes CAFFEO® Gourmet và nóng số lượng mong muốn của bạn trong sữa dễ dàng và thuận tiện trực tiếp vào kính. Kết quả là bọt sữa hoàn hảo, cung cấp một cơ sở tuyệt vời cho các đặc sản cà phê khác nhau. Điều này đã được xác nhận qua sự kiểm tra của tạp chí tiêu dùng Đức "Guter Chuột" (lời khuyên tốt) với các lớp "bọt sữa tốt nhất" trong một so sánh với máy pha cà phê tự động hoàn toàn khác.

Dễ dàng làm sạch và hygenic
CAFFEO® Gourmet được trang bị với một chương trình tự động làm sạch và tẩy cặn. Các đơn vị sản xuất bia di động luôn đảm bảo hoàn hảo niềm vui cà phê. Nó là dễ dàng tháo rời và bạn có thể rửa dưới vòi nước chảy. Vì vậy, không thể duy trì bất kỳ khoản tiền gửi cà phê, trong đó có thể có một ảnh hưởng tiêu cực đến hương vị của cà phê của bạn.

Dễ dàng chuyển hướng

Việc xử lý là rất dễ dàng và trực quan do sự điều hướng menu hợp lý và sáng tạo "Rotary Switch" điều. Màn hình hiển thị văn bản cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng - từ việc chuẩn bị cà phê để chương trình tự động làm sạch.

Chế độ Double-cốc
CAFFEO® Gourmet chuẩn bị cà phê của bạn chỉ bằng cách ấn một nút, bằng cách đẩy nó hai lần thậm chí hai ly cùng một lúc.

Presetting cá nhân
Bạn có thể cài sẵn các thiết lập cà phê tiêu chuẩn để những ham muốn cá nhân của bạn và dễ dàng điều chỉnh strengh cà phê, nhiệt độ sản xuất bia và lượng cà phê.

Chiều cao có thể điều chỉnh vòi
Vòi là chiều cao có thể điều chỉnh lên đến 130 mm. Ngay cả ly macchiato lớn hay cốc cà phê sẽ có đủ không gian bên dưới vòi.

Hiệu quả năng lượng

Bên cạnh một chế độ tiết kiệm năng lượng có thể lập trình CAFFEO® Gourmet được trang bị với một chức năng Auto OFF. Bạn có thể quyết định, khi máy pha cà phê tự động hoàn toàn bạn nên tắt tự động. Tất nhiên, bạn có thể tắt thiết bị bằng tay với các nút 0 watt.

 

Màu bạc
Can nang : 9 Kg
Kích thước sản phẩm 47,5 x 27,4 x 35,4 cm
Công suất 1,8 lít
Power / Công suất 1.500 watt
Chất liệu thép không gỉ

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới