Máy pha cà phê Melitta Caffeo Barista T

Nhà sản xuất: Melitta

Mã sản phẩm: Caffeo Barista T

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 38.000.000VND
Trước Thuế: 38.000.000VND
Số lượng:
Tags từ: máy, pha, , phê, melitta, caffeo, barista

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Barista T

Chạm & Trượt

Các tính năng Touch & Trượt sáng tạo làm cho nhịp tim của một mỹ học nhanh hơn một chút. Bằng cách nhẹ nhàng chạm vào cảm biến bạn chỉ đơn giản và thuận tiện có thể thiết lập và vận hành CAFFEO Barista®.

 

 

Tự động Bean Chọn

Đối với những người sành ăn cà phê thực sự là một hạt cà phê không chỉ là một hạt cà phê. Mỗi cà phê có bó hoa của riêng mình, crema, acid và nhiều khía cạnh khác. Tự động Bean Chọn luôn chọn đậu ngay từ hai loại khác nhau cho đặc sản cà phê của bạn - để thưởng thức cà phê chỉ thích từ các chuyên gia.

 


Hệ thống Aroma tốt nhất PLUS
Con dấu Aromasafe® trên thùng đậu có nghĩa là những hương vị đa dạng và mùi vị của hạt cà phê của bạn thậm chí còn được bảo vệ tốt hơn. Bean Cup tính năng có nghĩa là chỉ lượng cà phê bạn cần là mặt đất tươi và sau đó là cà phê xay được ngay lập tức ủ. Máy xay chạy cho đến khi có sản phẩm nào từng thời gian để ngăn chặn pha trộn các loại đậu.


Tính năng One Touch
Cho dù bạn muốn một trong những giống được lập trình của cà phê, sữa ấm, frothed sữa hoặc nước nóng - đổ thức uống ưa thích của bạn chỉ với một chạm.
Công thức tính năng thuận tiện cuốn sách
Bạn yêu thích cà phê tốt và cà phê cổ điển khác, nhưng bạn cũng thưởng thức đặc sản cà phê độc quyền như một màu trắng phẳng, một americano hoặc mắt đỏ? Bạn có thể lựa chọn giữa 21 loại cà phê, có thể được gọi lên từ menu thực sự dễ dàng tại các liên lạc của một nút.


Quá trình chuẩn bị ban đầu
Đối với đặc sản cà phê chuẩn bị với đúng trình tự của các thành phần, phù hợp với các công thức nấu ăn Italien gốc: Vậy với latte macchiato ist espresso thêm chỉ sau khi sữa frothed và sữa. Đối với cà phê cappuccino, espresso được đổ trước khi sữa frothed.


Hoạt động giám sát Bean
Nhờ đậu hoạt động theo dõi CAFFEO Barista® TS / TSP sẽ cho bạn biết trong thời gian tốt khi hạt cà phê của bạn đang chạy ra ngoài. Vì vậy, bạn luôn có thể nạp tiền trước khi máy xay chạy trên trống.

 

Màn hình màu TFT

Độ phân giải cao hiển thị màu TFT cho phép hoạt động trực quan để dễ sử dụng tối đa. Việc tự giải thích bước theo các bước hướng dẫn bạn thông qua lá đơn.


All-in-one Outlet với LED-Illumination
Cà phê, sữa, frothed sữa và nước nóng - nhờ vào tất cả-trong-một-Outlet bạn không cần phải di chuyển cốc của bạn ở đây và ở đó, không có vấn đề mà các thành phần mà bạn thích trong cà phê yêu thích của bạn. Chiều cao điều chỉnh được đến 140 mm, kính thậm chí cao cho latte macchiato có nhiều không gian.

 

Chế độ kép Cup

The Double Cup Mode cho phép bạn thưởng thức đôi thưởng thức cà phê mà không cần di chuyển ly - cho latte macchiato, cappuccino và nhiều loại cà phê khác.


My Coffee Memory XXL
Độ cà phê, nhiệt độ sản xuất bia, đúng số lượng cà phê, sữa / frothed sữa hoặc nước nóng: Các tính năng My Memory Coffee lưu các sở thích cá nhân lên đến tám người cho tất cả các loại giống có sẵn cà phê - gọi lên thuận tiện sử dụng các tên mà bạn đã thiết lập .


Easy hơi nước làm sạch
Cũng như các chương trình tích hợp triệt để làm sạch hệ thống sữa, Easy hơi nước làm sạch có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng và vệ sinh sạch ở giữa lần: bộ phận tiếp xúc với sữa được làm sạch bằng nước nóng và hơi nước - nếu bạn thích sau mỗi tách cà phê hoặc gọi lên một cách riêng biệt bằng cách sử dụng menu.


Auto Clean & Tẩy cặn
Các Caffeo Barista® tự động chỉ ra trong màn hình khi nó cần phải được làm sạch hoặc tẩy cặn. Chương trình làm sạch hoặc tẩy rửa là đơn giản để gọi lên trong menu.


Đơn vị sản xuất bia có thể được loại bỏ ở bên cạnh
Việc loại bỏ thiết thực và thân thiện của các đơn vị sản xuất bia làm cho nó dễ dàng để làm sạch. Các nội thất của máy cũng có thể được làm sạch.


Tính năng tiết kiệm năng lượng
Với việc chuyển đổi 0-watt bạn có thể tắt CAFFEO Barista® của bạn hoàn toàn bất cứ lúc nào. Các lập trình tiết kiệm năng lượng-Mode và điều chỉnh công tắc tự động tắt tính năng cũng đảm bảo sử dụng kinh tế.


Thép không gỉ chứa sữa có bọc cách điện
Cách điện chứa thép không gỉ. Giữ 0.5L sữa mát mẻ và hoàn toàn phù hợp trong tủ lạnh của bạn.


Thép không gỉ khay chén
Lưu trữ chất lượng cao và trình bày cho cà phê của bạn và ly espresso.


Trước bằng thép không gỉ
Một thực tế bắt mắt với sự tinh tế kỹ thuật: Mặt trước mới làm bằng chất lượng cao bằng thép không gỉ. Nhờ bề mặt Anti-Finger-In của nó, ngón tay in sẽ không làm nhòe sự xuất hiện hào nhoáng của Caffeo Barista® của bạn


MISSION sinh thái & chăm sóc
Chúng tôi đã phát triển một nhãn, giúp người tiêu dùng lựa chọn một thiết bị mà đảm bảo hưởng thụ có ý thức. Các nhãn sử dụng một hệ thống giá trị, mà chúng tôi đã phát triển.

Màu bạc
Trọng lượng sản phẩm 10 kg
Kích thước sản phẩm 47,5 x 25,5 x 32,6 cm
 Binh 1,8 lít
Công suất 1.450 Watt

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới