Máy pha cà phê Jura Ena 7

Nhà sản xuất: Jura

Mã sản phẩm: ENA 7

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 45.000.000VND
Trước Thuế: 45.000.000VND
Số lượng:
Tags từ: máy, pha, , phê, jura, ena

Máy pha cà phê Jura Ena 7

Đơn giản chỉ cần một vấn đề của hương vị

Các ENA lôi cuốn 7 không chỉ thanh lịch sang trọng, nhưng cũng làm cho coffeeof cùng chất lượng vượt trội bạn mong đợi ở một quán cà phê tinh vi. Các mặt đỏ funky và trở lại và một mặt trận trong hip bạch kim làm cho nó một bổ sung phong cách cho bất kỳ nhà bếp. Chỉ cần nhấn nút cho cà phê của bạn lựa chọn.

Các chức năng Aroma-Boost cho biết thêm một quả phạt trực tiếp cà phê thêm, trong khi Aroma + máy xay cung cấp sự thống nhất tối ưu xay và nhẹ nhàng tốc độ cao nghiền cho hương vị xuất sắc. Các frother bọt mịn đứng ra nghỉ cappuccino của bạn với một bọt sữa không thể cưỡng lại mà là nhẹ như không khí.

Một điều trị cho đôi mắt quá

Từng đoạt giải thưởng, thiết kế Slimline trong màu thời trang làm cho ENA 7 một điểm nói chuyện thực sự. Red và bạch kim tạo ra những cái nhìn hoàn hảo trong khi vòi cà phê chiều cao có thể điều chỉnh là sự bổ sung lý tưởng cho các màu sắc và thiết kế của cơ thể chính.

Aroma + máy xay doanh nghiệp nhanh gấp hai lần

Bằng cách hoàn thiện các góc cắt bên trong nón nghiền, các kỹ sư JURA đã quản lý để tăng hiệu quả đáng kể. Kết quả là, hương thơm hoàn hảo bây giờ có thể đạt được trong tất cả sự viên mãn tự nhiên của nó trong một nửa thời gian mài. Vì vậy, bây giờ những người yêu thích cà phê có thể thưởng thức tinh khiết và hoàn hảo đam mê cà phê với thời gian chuẩn bị ít hơn và ít tiếng ồn. Máng bột cho bột cà phê có thể được sử dụng cho các loại cà phê khác như một sự pha trộn caffein.

Cà phê đá

Các chức năng Aroma Boost cung cấp một cách tự nhiên, làm mới tăng năng lượng khi bạn cần nó. Tại các liên lạc của một nút, Aroma Tăng tươi nghiền số lượng tối đa của cà phê và trích xuất nó trong các đơn vị sản xuất bia biến trong điều kiện tối ưu để tạo ra một espresso cực mạnh hoặc Lungo.

Hiệu quả năng lượng cao

Máy cà phê tự động sẵn sàng trong một đèn flash. Và đó là tất cả nhờ vào thermoblock hiện đại, trong đó cung cấp một mức độ cao về hiệu quả năng lượng. Trong Energy Save Mode, ENA 7 có thể giúp tiết kiệm năng lượng của 40 phần trăm và cấp bằng sáng chế ở dạng Zero-Energy tránh sử dụng năng lượng khi ở chế độ chờ.

Dung tích bình nước 1.1 L
Số container đậu 1
Bean container với hương thơm bảo quản cover Yes
Công suất mỗi container đậu 125 g
Bã cà phê container (max phần ăn.) 10
Chiều dài cáp 1.1 m
Điện áp xoay chiều 230
Ampacity 10 amp
Tần số 50 Hz
Điện 1450 Watt
Stand-by điện 0 Watt
Năng lượng tiêu thụ 13,5 watt-giờ
Tiêu thụ năng lượng với E.S.M. © 4 watt-giờ
Trọng lượng 9,3 kg
Chiều rộng 23,8 cm
Heigth 36 cm
Sâu 44,5 cm

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới