MÁY PHA CÀ PHÊ SIÊU TỰ ĐỘNG Jura Impressa J95

Nhà sản xuất: Jura

Mã sản phẩm: J95

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 125.000.000VND
Trước Thuế: 125.000.000VND
Số lượng:
Tags từ: mÁy, pha, , phÊ, siÊu, tỰ, ĐỘng, jura, impressa, j95

MÁY PHA CÀ PHÊ SIÊU TỰ ĐỘNG Jura Impressa J95

Một trải nghiệm thật sự thú vị cho vòm miệng và mắt

Mặt trước carbon tay thành là một tuyên bố phong cách thực sự. Những ngôi nhà với một kết thúc softtouch và kín đáo nổi bật chrome tròn thiết kế đồng bộ để multiaward thưởng hoàn hảo.

Bạn không thể không bị ấn tượng bởi nội thất quá: The Aroma nhanh gấp hai lần + máy xay mà bảo đầy đủ các hương vị, màn hình hiển thị TFT với Rotary Selection cho tự giải thích, hoạt động trực quan, vòi cappuccino, chiều cao có thể điều chỉnh thang đo liên tục , hoặc các công nghệ bọt mịn mang tính cách mạng cho chất lượng sữa bọt hoàn hảo đảm bảo cà phê đặc biệt của chất lượng vượt trội. Vừa mới xay và chiết tách cà phê sau khi chén.

Bảng điều khiển phía trước phu hoàn thành với các vật liệu chất lượng cao
Mặt trước carbon tay thành là một tuyên bố phong cách thực sự. Nó thanh lịch truyền đạt chủ quyền và hiệu suất của máy pha cà phê tự động. Những ngôi nhà với soft-touch sơn mài và kín đáo nổi bật chrome là kết thúc hoàn hảo cho đẹp, phong cách thiết kế tất cả các vòng.

TFT hiển thị cho tự giải thích, hoạt động trực quan
Khái niệm hoạt động không thể rõ ràng hơn, đơn giản hơn và trực quan hơn. Chỉ cần bật Switch Rotary và một danh sách các loại cà phê đặc sản xuất hiện trên màn hình TFT. Chỉ cần nhấn nút một lần, và bạn sẽ sớm được thưởng thức một tách cà phê thơm ngon. Các đồ họa hiện đại cùng với thiết kế máy vẽ một bức tranh hài hòa.

Aroma + máy xay doanh nghiệp nhanh gấp hai lần cho hương thơm lưu giữ đầy đủ
Bằng cách hoàn thiện các góc cắt bên trong nón nghiền, các kỹ sư JURA đã quản lý để tăng hiệu quả đáng kể. Kết quả là, hương thơm hoàn hảo bây giờ có thể đạt được trong tất cả sự viên mãn tự nhiên của nó trong một nửa thời gian mài. Vì vậy, bây giờ những người yêu thích cà phê có thể thưởng thức tinh khiết và hoàn hảo đam mê cà phê với thời gian chuẩn bị ít hơn và ít tiếng ồn.

Bọt trong những tốt nhất
Chiều cao của vòi cappuccino cho latte macchiato và cappuccino và vòi cà phê có thể được điều chỉnh trên thang điểm liên tục. Điều này cho phép bạn tạo ra những món đặc sản hoàn hảo cả trong một tách espresso nhỏ và trong một pha cà phê macchiato kính lên đến cao 153 mm bất cứ khi nào bạn muốn. Việc tích hợp công nghệ bọt mịn từ JURA đảm bảo độc đáo chất lượng sữa bọt với một, nhất quán lông ánh sáng tốt.

Dung tích bình nước 2.1 L
Số container đậu 1
Bean container với hương thơm bảo quản cover Yes
Công suất mỗi container đậu 250 g
Bã cà phê container (max phần ăn.) 16
Chiều dài cáp 1.1 m
Điện áp xoay chiều 230
Ampacity 10 amp
Tần số 50 Hz
Điện 1450 Watt
Stand-by điện 0 Watt
Trọng lượng 10,9 kg
Chiều rộng 28,5 cm
Heigth 34,2 cm
Sâu 43,3 cm
Hiệu quả năng lượng CH 55,8 kw mỗi h.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới