Máy pha cà phê Jura Impressa J85

Nhà sản xuất: Jura

Mã sản phẩm: Impressa J85

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 105.500.000VND
Trước Thuế: 105.500.000VND
Số lượng:

Máy pha cà phê Jura Impressa J85

Tất cả các màu trắng cho kích thước mới của niềm vui

Các J85 IMPRESSA là hiện đại và thoáng mát. Trong hip Piano trắng và với một thiết kế tất cả các vòng mà đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế nổi tiếng, nó thu hút chiêm ngưỡng vẻ. Nhìn tối giản của nó truyền tải như thế nào đơn giản nó là để sử dụng. Đặc biệt cà phê được lựa chọn bằng cách sử dụng Switch và TFT Rotary hiển thị và chuẩn bị tại các liên lạc của một nút duy nhất.

Là một máy cà phê một chạm tự động thực sự, nó đi mà không nói rằng IMPRESSA J85 sản xuất cà phê cappuccino và latte macchiato tại các liên lạc của một nút mà không có sự tách phải được di chuyển. Và các máy xay Aroma + kim đậu ở hai lần tốc độ trong khi vẫn giữ hương vị thơm ngon. Vòi cappuccino, chiều cao có thể điều chỉnh thang đo liên tục, với công nghệ tạo bọt tốt, cho phép sử dụng kính cao lên đến 153 mm.

Thiết kế hoàn chỉnh phong cách

Với thiết kế được nhiều giải thưởng của mình và đường nét thanh lịch Piano Trắng, IMPRESSA J85 là một điểm ngắm thẩm mỹ..

TFT hiển thị cho tự giải thích, hoạt động trực quan

Khái niệm hoạt động không thể rõ ràng hơn, đơn giản hơn và trực quan hơn. Chỉ cần bật Switch Rotary và một danh sách các loại cà phê đặc sản xuất hiện trên màn hình TFT. Chỉ cần nhấn nút một lần, và bạn sẽ sớm được thưởng thức một tách cà phê thơm ngon. Các đồ họa hiện đại cùng với thiết kế máy vẽ một bức tranh hài hòa.

Aroma + máy xay doanh nghiệp nhanh gấp hai lần cho hương thơm lưu giữ đầy đủ

Bằng cách hoàn thiện các góc cắt bên trong nón nghiền, các kỹ sư JURA đã quản lý để tăng hiệu quả đáng kể. Kết quả là, hương thơm hoàn hảo bây giờ có thể đạt được trong tất cả sự viên mãn tự nhiên của nó trong một nửa thời gian mài. Vì vậy, bây giờ những người yêu thích cà phê có thể thưởng thức tinh khiết và hoàn hảo đam mê cà phê với thời gian chuẩn bị ít hơn và ít tiếng ồn.

Bọt trong những tốt nhất

Chiều cao của vòi cappuccino cho latte macchiato và cappuccino và vòi cà phê có thể được điều chỉnh trên thang điểm liên tục. Điều này cho phép bạn tạo ra những món đặc sản hoàn hảo cả trong một tách espresso nhỏ và trong một pha cà phê macchiato kính lên đến cao 153 mm bất cứ khi nào bạn muốn. Việc tích hợp công nghệ bọt mịn từ JURA đảm bảo độc đáo chất lượng sữa bọt với một, nhất quán lông ánh sáng tốt.

Dung tích bình nước 2.1 L
Số container đậu 1
Bean container với hương thơm bảo quản cover Yes
Công suất mỗi container đậu 250 g
Bã cà phê container (max phần ăn.) 16
Chiều dài cáp 1.1 m
Điện áp xoay chiều 230
Ampacity 10 amp
Tần số 50 Hz
Điện 1450 Watt
Stand-by điện 0 Watt
Trọng lượng 10,9 kg
Chiều rộng 28,5 cm
Heigth 34,2 cm
Sâu 43,3 cm
Hiệu quả năng lượng CH 55,8 kw mỗi h.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới