Máy pha cà phê Jura J500

Nhà sản xuất: Jura

Mã sản phẩm: J500

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 87.000.000VND
Trước Thuế: 87.000.000VND
Số lượng:
Tags từ: máy, pha, , phê, jura, j500

Máy pha cà phê Jura J500

Máy pha cà phê jura j500 jura - Celebration bản

Trong 20 năm qua, JURA đã liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới về chất lượng cà phê, dễ dàng sử dụng và thiết kế. Giàu kinh nghiệm này đã được thể hiện trong bản Celebration hạn chế, J500. Điểm nổi bật bao gồm mặt trước carbonlook bạc và lưới tản nhiệt cốc làm bằng thủy tinh chất lượng cao.

Bảng điều khiển phía trước phu hoàn thành với các vật liệu cải chất lượng cao

Ngay sau khi bạn nhìn thấy nó, bạn sẽ được gây ấn tượng mạnh bằng tay-crafted bạc mặt trước carbon-nhìn của J500. Điều này nhấn mạnh việc thiết kế mà đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế và tỏa sang trọng và tinh tế.

TFT hiển thị cho selfexplanatory, hoạt động trực quan

Khái niệm hoạt động không thể rõ ràng hơn, đơn giản hơn và trực quan hơn. Chỉ cần bật Switch Rotary và một danh sách các loại cà phê đặc sản xuất hiện trên màn hình TFT. Chỉ cần nhấn nút một lần, và bạn sẽ sớm được thưởng thức một tách cà phê thơm ngon. Các đồ họa hiện đại cùng với thiết kế máy vẽ một bức tranh hài hòa.

Aroma + máy xay doanh nghiệp nhanh gấp hai lần cho hương thơm lưu giữ đầy đủ

Bằng cách hoàn thiện các góc cắt bên trong nón nghiền, các kỹ sư JURA đã quản lý để tăng hiệu quả đáng kể. Kết quả là, hương thơm hoàn hảo bây giờ có thể đạt được trong tất cả sự viên mãn tự nhiên của nó trong một nửa thời gian mài. Vì vậy, bây giờ những người yêu thích cà phê có thể thưởng thức tinh khiết và hoàn hảo đam mê cà phê với thời gian chuẩn bị ít hơn và ít tiếng ồn.

Bọt trong những tốt nhất

Chiều cao của vòi cappuccino cho latte macchiato và cappuccino và vòi cà phê có thể được điều chỉnh trên thang điểm liên tục. Điều này cho phép bạn tạo ra những món đặc sản hoàn hảo cả trong một tách espresso nhỏ và trong một pha cà phê macchiato kính lên đến cao 153 mm bất cứ khi nào bạn muốn. Việc tích hợp công nghệ bọt mịn từ JURA đảm bảo độc đáo chất lượng sữa bọt với một, nhất quán lông ánh sáng tốt.

Dung tích bình nước 2.1 L
Số container đậu 1
Bean container với hương thơm bảo quản cover Yes
Công suất mỗi container đậu 250 g
Bã cà phê container (max phần ăn.) 16
Chiều dài cáp 1.1 m
Điện áp xoay chiều 230
Ampacity 10 amp
Tần số 50 Hz
Điện 1450 Watt
Stand-by điện 0 Watt
Trọng lượng 10,9 kg
Chiều rộng 28,5 cm
Heigth 34,2 cm
Sâu 43,3 cm
Hiệu quả năng lượng CH 55,8 kw mỗi h.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Được mua nhiều
Sản phẩm mới